ตกแต่งห้องนอนให้ลูกน้อย

การตกแต่งห้องของลูกน้อยเป็นสิ่งที่เราไม่ควรละเลยในฐานะที่เป็นพ่อแม่ ลูกควรจะได้อยู่ในห้องที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดและเหมาะสมที่สุด…เรามาดูไอเดียการตกแต่งห้องนอนเด็กสำหรับลูกน้อยของคุณเหล่านี้จากตัวอย่างการตกแต่งของบริษัท Baby & Child Restoration Hardware กันดีกว่า บริษัทนี้มีการคำนึงถึงเรื่องต่างๆ ที่มีผลจากการตกแต่งห้องให้ลูกน้อยของคุณ ไม่ว่าจะด้านความปลอดภัยก็เลือกใช้เตียงนอนสำหรับเด็กทารกที่มีเสากั้นเตียงขึ้นมาสูงๆ ไม่ให้ลูกน้อยสามารถปีนป่ายออกมาจนตกเตียงได้ ออกแบบให้แสงสว่างสามารถส่องถึงและทำให้ห้องปลอดโปร่ง หรือแม้กระทั่งการตกแต่งผนัง เขาก็เลือกใช้สีอ่อน โทนกลางๆ เราจะเห็นว่าเขาตกแต่งห้องได้อย่างเหมาะสมและลงตัวมากทีเดียว

นี่คงเป็นไอเดียที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หรือแม้แต่ผู้ที่ผ่านการมีลูกมาแล้วอย่างคุณตา คุณยาย คุณปู่ คุณย่า ก็สามารถนำไปปรับแต่งและเป็นแรงบันดาลใจตกแต่งห้องให้ลูกน้อย หลานรัก ได้เป็นอย่างดี

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.