ร่มรื่นสวยงามใต้เงาต้นไม้ใหญ่ในบ้านหลังนี้

Barrier Island House เป็นบ้านร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ที่ Vero Beach รัฐ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการปรับปรุงจาก Sanders Pace Architecture เพื่อรักษาต้นโอ๊คขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโตสูงใหญ่มากขึ้น ให้สามารถอยู่ร่วมกับบ้านหลังนี้ได้เหมือนบ้านหลังเก่าที่เคยมีได้อย่างสวยงามและกลายเป็นทัศนียภาพสวยๆ ล้อมรอบตัวบ้านทรงโมเดิร์นสีขาว ภายในตัวบ้านตกแต่งสวยงามเช่นเดียวกับภายนอก ตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยสีขาวและโทนสีกลางๆ อย่างน้ำตาล และ สีครีมร่วมกันอย่างสวยงาม น่าอยู่ทีเดียวค่ะ ไปชมภาพจากบ้านหลังนี้กันดีกว่า

ตัวบ้านดีไซน์แปลกตาเป็นเหมือนรูปสามเหลี่ยมมุมแหลมมาต่อกับสี่เหลียมผืนผ้าอย่างไรอย่างนั้น ทรงแปลกตาโดดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวและสวนร่มรื่น ร่มเงาต้นไม้ใหญ่นั้นแผ่ปกคลุมให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย

ภายในตัวบ้านตกแต่งบริเวณห้องครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว มีเคาน์เตอร์สีขาวกับเก้าอี้ทรงสูงสีเดียวกันตั้งอยู่สำหรับให้รับประทานอาหารอย่างง่ายๆ ไม่ไกลนักมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้สี่เหลี่ยมและเก้าอี้ไม้ตั้งอยู่ บานหน้าต่างหลายบานเผยให้เห็นธรรมชาติที่สวยงามด้านนอกตัวบ้าน ให้บรรยากาศการทำอารนั้นเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติสวยๆ

มุมพักผ่อนใกล้พื้นที่นั่งเล่นห้องหนึ่งนั้นตกแต่งด้วยเก้าอี้สีน้ำตาลหม่นและตู้หนังสือไม้ ด้านหน้าเก้าอี้นั้นเป็นโซนพื้นที่นั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาสีเทาเข้มตัวยาว มีไม้ประดับกำแพงเป็นกรอบที่ใส่โทรทัศน์สวยงาม และ ด้านบนนั้นประดับด้วยเฟรมผ้าใบรูปใหญ่สีสดใส

ด้านบนตกแต่งสวยงาม ในห้องมีชานระเบียงสำหรับออกมานั่งรับลมและผ่อนคลายได้ มีเก้าอี้สีขาวสำหรับนั่งกลางแจ้งสองตัวขนาบข้างโต๊ะกลมกระจกใส

ในห้องนอนตกแต่งด้วยสีขาว เตียงนอนไม้ ฟูกสีขาว ดูเรียบง่าย มีตู้เก็บหนังสือและของตกแต่งสีขาวตั้งกั้นระหว่างพื้นที่ห้องนอนกับส่วนนั่งเล่นในห้องเอาไว้ ระหว่างตัวเตียงกับตู้นั้นปูพื้นคั่นด้วยพรมงานฝีมือ

ห้องน้ำตกแต่งเสมือนได้อาบน้ำกลางแจ้ง ด้วยตัวห้องน้ำตกแต่งด้วยกระจกใส ทำให้เห็นธรรมชาติสวย ต้นไม้ ที่อยู่ด้านนอก

แต่ละทางเดินในบ้านตกแต่งด้วยรูปภาพ ใส่กรอบเล็กบ้าง กรอบใหญ่บ้าง ตามแต่ขนาดของภาพ ตกแต่งให้กำแพงระหว่างทางเดินนั้นไม่โล่งเกินไป และ ดูสวยงาม

 

สวยใช่ไหมคะ บ้านหลังนี้…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.