รวมไอเดีย…ตกแต่งและจัดเก็บของในห้องน้ำ

สำหรับในวันนี้ เรามีไอเดียตกแต่งที่จะช่วยทำให้ห้องน้ำของคุณเป็นระเบียบมากขึ้นมาเสนอให้ได้ชมกันค่ะ เราลองไปชมกันดีกว่าว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะเก็บผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องน้ำ และอื่นๆ ที่อยู่ในห้องน้ำกันได้บ้าง ซึ่งต้องไม่เพียงแต่จัดเก็บให้เรียบร้อย โดยไม่คำนึงถึงเรื่องการตกแต่งให้สวยงามไม่ได้นะคะ

ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะต้องเป็นการจัดเก็บให้เรียบร้อยและเป็นการตกแต่งภายในห้องน้ำให้ออกมาสวยงามด้วยล่ะค่ะ คุณอาจจะหาตู้มาตกแต่งในห้องน้ำแล้วเก็บข้าวของต่างๆ เอาไว้ภายในให้เป็นระเบียบ หรือ จะหาบันไดลิงมาวางเอาไว้แล้ววางข้าวของต่างๆ ไว้ด้านบน ก็ทำให้ห้องดูดูเก๋ไก๋และยังเป็นการจัดเก็บที่เป็นระเบียบได้อีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า ไอเดียเหล่านี้ ใครเห็นว่าแบบไหนเหมาะกับห้องน้ำที่บ้านคุณ ก็อย่าลืมนำไปประยุกต์ใช้ตกแต่งกันดูนะคะ

practical-bathroom-storage-ideas-1 practical-bathroom-storage-ideas-2 practical-bathroom-storage-ideas-4 practical-bathroom-storage-ideas-9 practical-bathroom-storage-ideas-13  practical-bathroom-storage-ideas-17  practical-bathroom-storage-ideas-8 practical-bathroom-storage-ideas-7    practical-bathroom-storage-ideas-30    practical-bathroom-storage-ideas-46

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.