ชวนหาไอเดีย! แต่งห้องน้ำสวยๆ ด้วยต้นไม้ เนรมิตให้เหมือนอยู่กลางสวน

bathroom-plants-lush

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำกันอยู่ ลองไปชมไอเดียแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ในวันนี้กันดูนะคะ การตกแต่งต้นไม้ในห้องน้ำนั้น บางบ้านอาจตกแต่งด้วยต้นไม้กระถางเล็กๆ บางบ้านก็เลือกกระถางใหญ่ จำนวนไม่มากมาตกแต่งภายในห้องน้ำให้พอมีพื้นที่สีเขียวให้สดชื่น สดใส ซึ่งนั่นก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ เพราะการมีพื้นที่สีเขียวๆ ตกแต่งในบ้านสักเล็กน้อย ก็ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้สดชื่น มีชีวิตชีวา ทำให้บ้านเราดูสดใส และ น่าอยู่ได้มากขึ้นเยอะเลย

แต่ก็คงดีจะดีกว่านั้น หากเราสามารถตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้เยอะๆ จนเหมือนเรากำลังได้พักผ่อนอยู่ในสวนสวยๆ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ปล่อยอารมณ์ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ เหมือนไอเดียตกแต่งห้องน้ำในวันนี้ที่เรานำมาฝาก ก็คงจะดีเหมือนกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำกันอยู่ เราก็เชื่อว่าไอเดียนี้ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ยังไงก็ลองเก็บไอเดียนี้ไปใช้ประยุกต์ตกแต่งห้องน้ำบ้านที่คุณดูกันนะคะ

bathroom-plants-on-shelveshanging-bathroom-plants-above-bathtub

ที่มาภาพ homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.