บ้านริมทะเล รับลมเย็นๆ ชมวิวชิลๆ กับไอเดียตกแต่งที่ชวนผ่อนคลาย

beach cottage (1)

หน้าร้อนกับทะเล ดูเป็นสถานที่เที่ยวที่เข้ากันสุดๆ เลยนะเนี่ย เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากกระโจนลงเล่นน้ำทะเลให้เย็นสดชื่นกันแล้วใช่มั้ยคะ แต่อาจจะติดภารกิจ ติดงาน หรือ ยังไม่ถึงวันหยุด ยังไม่ได้จองที่พัก สารพัดเหตุผลที่ยังทำให้คุณไม่สามารถไปเที่ยวทะเลในเวลานี้ได้ ก็อย่าเพิ่งเสียใจกันไป ยังไม่ได้ไปทะเล แต่ไปชมบ้านริมทะเลสวยๆ ก่อนได้นะ

ซึ่งวันนี้เราจะขอพาคุณไปเที่ยวทะเลชิลๆ ด้วยการไปชมไอเดียตกแต่งบ้านริมทะเลไปพลางๆ กันก่อนแล้วกันนะคะ กับบ้านพักริมทะเลหลังสวยที่มีชื่อว่า Castle Hill Inn Beach Cottages ใน Newport, Rhode Island ตกแต่งออกแบบโดย Ronald F. DiMauro Architects เป็นบ้านพักริมทะเลที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวเป็นหลัก สีสันสบายตา มีของตกแต่งน่ารักๆ จำพวกปลาดาว เปลือกหอยให้เข้ากับสถานที่ เก้าอี้หวายสไตล์คลาสสิก บรรยากาศสบายๆ ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งภายในบ้านริมทะเลหลังนี้กันดูสิคะ จะน่าอยู่ขนาดไหนกันนะ…

beach cottage (7)beach cottage (6)beach cottage (2)beach cottage (5)

หากว่าสักวันหนึ่ง ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่นี่กัน เราก็อยากแนะนำให้ลองมาชมกันดูนะคะ หรือ ใครอยากจะเก็บไอเดียนี้ไว้ไปประยุกต์แล้วใช้ตกแต่งภายในบ้านที่อยู่กันเองก็ได้เช่นเดียวกัน ลองมาทำบ้านของเราให้เหมือนบ้านพักริมทะเล บรรยากาศดีๆ ไว้เวลากลับมาบ้านก็รู้สึกผ่อนคลายตลอดเวลากันก็ได้นะคะทุกคน

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.