เรียบง่าย สบายตา! ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคากับเสน่ห์ที่โดนใจ

beautiful-50-sqm-apartment (6)

ห้องใต้หลังคา สำหรับใครหลายๆ คนอาจมองว่ามันน่าอึดอัด พื้นที่ใช้สอยก็น้อยลงไป แต่ขณะเดียวกันหากรู้จักตกแต่งให้สวยงามและน่าอยู่ ห้องใต้หลังคาห้องนี้ จะสามารถกลายเป็นพื้นที่ขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความสุขและน่าอิจฉาได้ไม่น้อยเลยนะคะ ว่าแล้ววันนี้เลยขอนำเอาไอเดียตกแต่งห้องใต้หลังคาขนาด 49.8 ตารางเมตร ที่ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว เทาอ่อน ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และร่วมสมัย มีคานไม้สีอ่อน สร้างเอกลักษณ์ให้กับห้องๆ นี้ได้ไม่น้อย

มีประตูบานเลื่อนไม้สีดำซีดเท่ๆ กั้นระหว่างโซนห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ห้องน้ำ แยกกับห้องนอนเอาไว้ ห้องน้ำภายนอกก็ตกแต่งได้อย่างเริ่ดและหวาบหวิวไม่เบาเลย เพราะใช้เป็นกระจกใสทั้งห้อง มองเห็นภายใน แต่ยังดีที่มีกำแพงกั้นส่วนของโถส้วมกับที่อาบน้ำเอาไว้อยู่ ไม่ปล่อยให้ต้องหวาบหวิวกันเกินไป บรรยากาศภายในห้องเป็นไปอย่างสบายๆ สวยและเรียบง่าย ดูแล้วสบายตา น่าอยู่สุดๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องให้สวยงามกันอยู่ เก็บไอเดียนี้ไว้ แล้วนำไปประยุกต์กันซะนะคะ มันสวยทีเดียวเลยล่ะ

beautiful-50-sqm-apartment (3) beautiful-50-sqm-apartment (1) beautiful-50-sqm-apartment (2) beautiful-50-sqm-apartment (8) beautiful-50-sqm-apartment (5) beautiful-50-sqm-apartment (12) beautiful-50-sqm-apartment (9) beautiful-50-sqm-apartment (10) beautiful-50-sqm-apartment (11) beautiful-50-sqm-apartment (7) beautiful-50-sqm-apartment

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.