สวยน่าอยู่กับอพาร์ทเม้นท์โมเดิร์น-วินเทจห้องนี้

มาดูการตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ที่สวยน่าอยู่แห่งนี้กันสิคะ อพาร์ทเม้นท์นี้มีขนาดพื้นที่ 66.5 ตารางเมตร ตกแต่งภายในด้วยความเรียบง่ายของสีสัน เพราะมีการใช้สีขาวและดำเป็นหลัก แต่กลับตกแต่งออกมาได้ดูสวย สดใส และสว่างไสว ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการตกแต่งในอพาร์ทเม้นท์นี้ ไม่ว่าจะบริเวณเพดาน หรือ กำแพง ล้วนตกแต่งด้วยสีขาวนั่นเองค่ะ สีขาว ทำให้ห้องดูทันสมัยขึ้น อีกทั้งยังทำให้ดูสว่างไสวด้วย และ เมื่อตัดกับสีดำของเฟอร์นิเจอน์ส่วนใหญ่ รวมไปถึงต้นไม้ที่ตั้งประดับสีเขียวสดชื่นจำนวนมากในห้องด้วยแล้วนั้น ทำให้ห้องดูสดใสและน่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ

ไม่เพียงเท่านั้น การตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ยังเติมเสน่ห์ที่น่าอยู่มากขึ้นด้วยการตกแต่งผสมผสานมิกซ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ระหว่างเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นและวินเทจเข้าด้วยกัน รวมไปถึงของตกแต่งด้วย ทำให้ห้องที่ดูน่าอยู่แห่งนี้ น่าอยู่มากขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยล่ะค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สวยและมีเสน่ห์จริงๆ เลยล่ะ ว่าแล้วเราไปชมกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.