ห้องน้ำที่เลิศที่สุดในโลก!

ห้องน้ำเหล่านี้จะทำให้คุณอยากใช้เวลาอยู่ข้างในเป็นวันๆ เพราะความหรูหราของมันและดีไซน์ที่เลิศสุดอลังการ คุณอาจจะรู้สึกอยากใช้เวลาในการอาบน้ำเป็นชั่วโมงๆ มากกว่าที่เป็นอยู่ วัสดุที่ดีเยี่ยมบวกกับดีไซน์หรูเลิศนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการนั่งเล่นในห้องน้ำราวกับเป็นห้องนั่งเล่นเลยทีเดียว
มาดูดีไซน์หรูหราของห้องน้ำที่แสนเลิศกันดีกว่า

ห้องน้ำสไตล์กรีก-โรมัน พาเราย้อนกลับไปยุคโบราณ ศิลปะจานสีละเลงบนผนังถ้ำ มีการเลือกใช้สีในการตกแต่งได้อย่างลงตัวกับธีมของห้อง ผสมผสานกับสุขภัณฑ์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องน้ำนี้หรูหราและให้บรรยากาศไม่ต่างไปจากการไปยืนอยู่ท่ามกลางยุคกรีก-โรมัน เลยทีเดียว


ห้องน้ำห้องนี้เป็นของเศรษฐีชาวโมรอคโค เขาเน้นวัสดุไปทางเมทาลิค ผนังกำแพงส่วนหนึ่งติดด้วยกระเบื้องโมเสกหลากสีสัน อีกส่วนหนึ่งใช้สีม่วงทาทั่วกำแพง มีกระจกลวดลายฉลุและของตกแต่งเต็มไปด้วยสีม่วงหลากเฉดสี มีการจุดตะเกียงเทียนให้เปลวไฟส่องแสงรำไร ทำเอาห้องน้ำแห่งนี้แลดูมีมนต์ขลังราวกับมีเวทมนต์ของแม่มดน้อยปกคลุมอยู่ทุกพื้นที่


ห้องน้ำห้องนี้มีเลือกใช้ไม้เก่ามาทำเป็นคานบนเพดาน เข้ามามีห้องซาวน่าและเด่นสุดคงไม่พ้นจากุชชี่! ที่ไม่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องอยากลงไปนอนแช่น้ำเล่นกันแน่นอน


ว้าว! สุดยอดห้องน้ำจริงๆ สำหรับห้องน้ำห้องนี้ติดวอลเปเปอร์ให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังนั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดในโรงภาพยนตร์ในบ้านกันเลย ลวดลายแพทเทิร์นของวอลเปเปอร์และสุขภัณฑ์ทั้งหลายก็ใช้สีขาวดำให้เข้ากับธีมห้องอีกด้วย


ห้องน้ำคุณหนูแสนสวยที่เต็มไปด้วยการตกแต่งแบบหลุยส์ กระเบื้องสีชมพูอ่อน ตัดขอบกับลวดลายสีทอง สุขภัณฑ์สีขาวครีมเรียบหรู แต่มีสไตล์ เพิ่มความหอมหวานให้กับห้องด้วยแจกันกุหลาบสีแดงสด บรรยากาศในห้องทำให้อยากประทินโฉมเป็นเวลานานๆ หน้ากระจก และอยากจะถามกระจกวิเศษเสียจริงว่า ‘ใครงามเลิศในปฐพี’ บางทีคำตอบอาจจะเป็นคุณ


นี่คือห้องน้ำหรือพระราชวังกันแน่ ปิดท้ายกันด้วยห้องน้ำสุดเลิศหรูที่สุด การตกแต่งเต็มไปด้วยหินอ่อนราคาแพง มีเสาสี่เสาล้อมรอบจากุชชี่ การดีไซน์กำแพงรวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่ใช้ตกแต่งล้วนเน้นไปทางโทนสีทอง ดำ ขาว และแดง สีทองคือความหรูหรา ร่ำรวย สีดำบ่งบอกถึงความแข็งเกร่ง เข้มแข็ง สีขาวเต็มไปด้วยความอ่อนโยน และสีแดงคือหัวใจที่เต็มไปด้วยรัก เป็นสีที่แสดงถึงความเป็นราชาอย่างแท้จริง สมแล้วที่เป็นห้องน้ำที่เลิศที่สุด!

โอ้! เห็นแบบนี้แล้วชักอยากมีห้องน้ำส่วนตัวเลิศๆ กันบ้างหรือเปล่าคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.