อพาร์ทเม้นท์ไอเดียน่าอยู่ ตกแต่งห้องสวยด้วยอิฐบล็อกในสไตล์อุตสาหกรรม

Ethnical-Minimalism (16)

Ethnical Minimalism เป็นอพาร์ทเม้นท์ส่วนบุคคลที่ตกแต่งออกมาได้สวยงาม ไอเดียดี น่าชมไม่เบา วันนี้เราเลยขอหยิบมาเป็นไอเดียตกแต่งบ้านแนะนำให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Powiśle ในประเทศโปแลนด์ ตกแต่งออกแบบโดยบริษัทออกแบบที่มีชื่อว่า KW Studio

Ethnical-Minimalism (1)

ภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 56 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยอิฐบล็อกบริเวณกำแพงร่วมปูนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้และร่วมสมัย ผสมผสานกันอย่างลงตัว บรรยากาศภายในดูอบอุ่น แม้ว่าจะตกแต่งด้วยของแต่งบ้านไม่เยอะนัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้พื้นที่ภายในโล่งจนเกินไป ภายในตกแต่งแบ่งเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาเบาะผ้าสีน้ำเงิน ด้านหน้าปูด้วยพรมถักทอลายสวย ใกล้ๆ กันนั้นมีห้องครัวสีขาว และมุมรับประทานอาหารอยู่รวมกัน ใกล้ๆ จะมีห้องนอนซึ่งมีประตูปิดให้ความเป็นส่วนตัว

Ethnical-Minimalism (2)

ภายในห้องนอน และห้องน้ำอยู่ภายในห้องนอนอีกทีหนึ่ง ส่วนของห้องนอนจะตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทา ดูเรียบง่ายและสบายตา ขณะเดียวกันก็เหมาะสำหรับเป็นห้องที่ใช้พักผ่อนไม่น้อย เพราะเวลาเราเหนื่อยล้า ก็คงต้องการห้องที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเช่นนี้เช่นเดียวกับห้องนอนห้องนี้เป็นแน่ มีระเบียงห้องเล็กๆ ที่สามารถมองเห็นภายนอกได้ด้วยบานพับกระจก ตกแต่งภายนอกระเบียงด้วยต้นไม้ กระถางดอกไม้สีสดใส มองแล้วสดชื่นดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ดูแล้วน่าอยู่ไม่เบาเลย ใครชอบไอเดียนี้ก็เก็บไปเป็นแบบตัวอย่าง ไว้เป็นแรงบันดาลใจตกแต่งห้องกันดูนะคะ

Ethnical-Minimalism (3)Ethnical-Minimalism (4)Ethnical-Minimalism (8)Ethnical-Minimalism (9)Ethnical-Minimalism (11)Ethnical-Minimalism (12)Ethnical-Minimalism (15)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.