บรรยากาศเย็นสบายในบ้านสวยสไตล์คลาสสิก

ใครชอบการตกแต่งบ้านแบบคลาสสิกกันบ้างคะ ในวันนี้เราจะพาคุณไปชมผลงานการตกแต่งของ John Willey จากบริษัท Willey Design บริษัทออกแบบในแมนแฮตตัน ซึ่งเป็นคนสร้างสรรค์บ้านสวยสไตล์คลาสสิกหลังใหญ่หลังนี้ขึ้น ตัวบ้านภายนอก มีรูปทรงคลาสสิก เป็นบ้านสองชั้น มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าและธรรมชาติ มีสะพานไม้เป็นทางเดินเชื่อมจากริมน้ำเข้าสู่ตัวบ้าน

บริเวณนอกตัวบ้านด้านหนึ่ง มีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม โต๊ะ เก้าอี้อาบแดด สีฟ้าสดใส ชวนให้ผ่อนคลายและเย็นสบาย มีต้นไม้ร่มรื่นให้ความสดชื่นเป็นอย่างดี ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา เย็นสบายอย่างโทนสีฟ้า-น้ำเงินและครีมเป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย จัดวางให้เกิดความสะดวกสบาย บรรยากาศภายในสวยงามน่าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร หรือ ห้องอื่นๆ ในบ้าน ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสดชื่น เย็นสบาย และผ่อนคลายเนื่องจากโทนสีฟ้าและครีมที่ใช้นั่นเองค่ะ หากใครชอบบ้านที่ให้ความรู้สึกแบบนี้ ก็ต้องลองแต่งภายในบ้านด้วยโทนสีฟ้า-น้ำเงินและครีมเหมือนอย่างบ้านหลังนี้กันดูนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพบ้านนี้กันเลยค่ะ

ภาพจาก : houseofturquoise

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.