แจ่มๆ กับสีของอพาร์ทเม้นท์สมัยใหม่ในโอเดสซา

การตกแต่งที่เน้นสีสันสดใสผสมกันอย่างลงตัวนั้นเป็นการตกแต่งที่เราคิดว่ามันแจ่มมากๆ เลยล่ะค่ะ ทันทีที่คุณกลับถึงห้อง คุณจะรู้สึกได้ถึงความสดใส สิ่งใดที่กำลังทำคุณมัวหมองอยู่มันจะอันตรธานหายไป อาจจะไม่ทั้งหมด แต่เพียงแค่นิดหน่อย มันก็ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นได้ อิทธิพลของสีช่วยเราเอาไว้ค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็เลยอยากนำเสนอห้องอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งด้วยสีแจ่มสุดๆ เพราะมีการใช้สีม่วงโดดเด่นเข้ากับสีขาวและแซมด้วยสีชมพูแปร๊ดบ้าง ฟ้าบ้าง อย่างสวยงามมาฝากคุณกันค่ะ

นี่เป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาด 110 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศยูเครนซึ่งก็คือเมืองเก่าอย่างโอเดสซานั่นเองค่ะ การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นั้นเน้นการใช้สีสันสดใสเป็นหลัก สีเหล่านั้นสร้างความสดใสให้กับห้องอพาร์ทเม้นท์ที่เป็นบ้านของเรา และยังทำให้รู้สึกได้ถึงความแจ่มใส ร่าเริง โดยผลงานการออกแบบนี้เป็นของนักออกแบบชาวยูเครนที่ชื่อว่า Ino Getiashvili ค่ะ เราไปชมภาพของการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้กันเลยดีกว่านะคะ เชื่อว่าคุณเองจะต้องรู้สึกถึงความสดใสและน่าอยู่ของอพาร์ทเม้นท์นี้เช่นเดียวกับเราอย่างแน่นอนค่ะ ไปชมกันดีกว่า

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งสดใสมากด้วยชุดโซฟาตัวยาวสีม่วงสด เพียงแค่โซฟาก็กินขาดแล้วล่ะค่ะ ตกแต่งพื้นบริเวณนี้ด้วยไม้สีเข้ม เพดานสีขาว เน้นโซฟาให้เด่นขึ้นไปอีก มีแสงไฟสีเหลืองที่เพดานเป็นการตัดกรอบที่สวยงาม ด้านหน้าโซฟาสีม่วงนั้น บริเวณที่ตั้งวางโทรทัศน์จอแบนเครื่องใหญ่ ตกแต่งกำแพงด้านหลังให้เป็นลายอิฐบล็อกสีขาวสวยงาม ตัดกับกำแพงเรียบสีขาวด้านนอก สองข้างที่วางโทรทัศน์สีครีมนั้นมีกระถางต้นไม้วางอยู่ให้ความสดชื่น เพดานมีโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋สวยงามห้อยลงมาจากด้านบนตรงบริเวณโซฟาสีม่วงพอดี

ด้านหลังโซฟาสีม่วงเป็นบริเวณส่วนห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร ตกแต่งตู้ครัวและเฟอร์นิเจอร์ครัวด้วยสีฟ้าเข้มและขาว ผนังกำแพงตรงส่วนครัวนั้นตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีดำลายข้อความสีขาวกราฟฟิค โต๊ะกลมซึ่งเป็นโต๊ะรับประทานอาหารสีดำล้อมรอบด้วยเก้าอี้สีขาว บนเพดานห้อยโคมไฟคล้ายระฆังคว่ำสีเงินลงมา ตกแต่งพื้นส่วนห้องครัวด้วยกระเบื้องสีขาวและดำ และพื้นบริเวณที่รับประทานอาหารด้วยหินอ่อนสีเทาอ่อน

มีพื้นที่นั่งพักผ่อนด้วยเก้าอี้นั่งสีชมพูแปร๋นแจ่มจิ๊ดมากๆ ตั้งอยู่ริมกำแพงสีม่วง ตกแต่งบริเวณกำแพงด้วยกรอบรูปมากมาย บริเวณพื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสวยงาม เป็นมุมพักผ่อนเก๋ๆ สบายๆ อีกมุมหนึ่งของบ้าน

ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยพื้นไม้สีเข้ม เตียงนอนสีขาวที่มีหัวเตียงสีฟ้าเข้มสดใส มีโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ห้อยลงมาจากเพดาน ผนังด้านหัวเตียงนั้นตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีเทาลวดลายชดช้อยสีขาว บนเพดานสีขาวมีไฟสีเหลืองแซมสวยงามเหมือนเช่นเดียวกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ข้างประตูห้องนอนสีดำนั้นมีโต๊ะเครื่องแป้งตั้งอยู่ อีกด้านหนึ่งของเตียงนอน ริมฝั่งหน้าต่างบานใหญ่นั้นมีผ้าม่านซีทรูสีขาวกั้นแสงไม่ให้เข้ามาในห้องนอนมากเกินไปจนสว่างจ้า มีโคมไฟดีไซน์เดียวกับที่ห้อยลงมากลางเตียงห้อยลงมาเยื้องกันไปไม่มากนัก แต่เป็นสีดำ บริเวณริมกำแพงด้านหน้าต่างนั้นตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้วางพื้นชิดริมสวยงามสองกระถางให้ความสดชื่นแก่ห้องนอน

ห้องน้ำตกแต่งอย่างโมเดิร์นทันสมัย สีขาวของสุขภัณฑ์นั้นตัดกับสีผนังและเพดานได้อย่างดี เพราะมีการใช้ไม้สีเข้มสุดๆ เป็นสีของเพดานและกำแพง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีเขียวสวยๆ ของต้นไม้แซมๆ เอาในห้องน้ำ และยังมีตะกร้าเสื้อผ้าสีเขียวสดใสอีก ให้ความรู้สึกว่านี่เป็นห้องน้ำที่ดูแล้วสดชื่นมากๆ เลยล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ แจ่มจริงๆ เลยใช่ไหมกับการตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์นี้ สีที่ใช้ตัดกันได้โดดเด่น เลือกใช้เก่งและออกมาสวยงามมากเลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.