สวยจัง! ไอเดียแต่งบ้านร่วมสมัยที่เชื่อมภายในกับภายนอกได้อย่างลงตัว รื่นรื่นและน่าอยู่

 

ไอเดียแต่งบ้านวันนี้ จะพาคุณมาชมบ้านสวย 3 ชั้น ในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เป็นตัวอย่างกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ ตกแต่งภายในโดยบริษัทที่มีชื่อว่า Techné Architecture and Interior Design ด้วยโทนอบอุ่น สีอ่อนสบายตา ภายในสว่างไสว แสงแดดส่องเข้าถึง

beautiful-contemporary-home (1)

บริเวณห้องนั่งเล่น ตกแต่งอย่างร่วมสมัย มีประตูกระจกเชื่อมออกไปด้านนอกตัวบ้าน ซึ่งมองเห็นเป็นต้นไม้ปลูกอยู่อย่างร่มรื่นทีเดียวเลยค่ะ มีโต๊ะเอ้าท์ดอร์ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกนี้ ให้สำหรับนั่งพักผ่อนชิลๆ หรือจะนำอาหาร เครื่องดื่มออกมารับประทานก็ได้ ใกล้กันนั้นมีห้องรับประทานอาหารเป็นโต๊ะดีไซน์ทันสมัยสีเข้มอยู่ติดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกันได้ดี เฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวก็ทันสมัย

beautiful-contemporary-home (3)beautiful-contemporary-home (2)

บริเวณห้องหนึ่งของบ้านตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมท สวยงาม ดูคลาสสิก ในโทนสีเข้ม แอบดูขลังอย่างบอกไม่ถูกด้วยล่ะค่ะ

beautiful-contemporary-home (4)

ห้องนอนอยู่บริเวณชั้นบน ตกแต่งภายในสวยทันสมัยดีทีเดียวเลย มีห้องน้ำอยู่ภายในห้องด้วยค่ะ ไม่แบ่งพื้นที่กั้นด้วยกำแพง แต่เปิดโล่งเลยทีเดียว ห้องอาบน้ำจะอยู่ทางด้านบนของส่วนเตียงนอน มีบันไดเดินขึ้นไปด้านบนส่วนของห้องอาบน้ำ มีกระจกหน้าต่างเปิดรับลมและระบายอากาศ

beautiful-contemporary-home (5)

มีมุมห้องนั่งอ่านหนังสือ ตู้หนังสือ บรรยากาศสบายๆ น่านั่งพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีบริเวณนอกบ้านที่ตกแต่งได้สวยงาม ดึงดูดสายตาได้ดีไม่แพ้บริเวณอื่นๆ ตกแต่งเป็นที่นั่งพักผ่อนสบายๆ บนบริเวณดาดฟ้าชั้นบน เห็นแล้วน่าอยู่มากเลยค่ะ ใครที่ชอบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ร่มรื่น และตกแต่งได้น่าอยู่แบบนี้ ลองเก็บไอเดียนี้ไว้ประยุกต์แต่งบ้านคุณกันดูนะคะ

beautiful-contemporary-home (6)beautiful-contemporary-home (9)beautiful-contemporary-home (10)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.