บ้านน่าอยู่กับการตกแต่งที่สวยงาม

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยๆ ที่ตกแต่งได้อย่างอบอุ่นน่าอยู่หลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใน Charlotte ที่ North Carolina เป็นบ้านของ Si Mazouz ที่ตกแต่งอย่างน่ารักอบอุ่น Si อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้กับสามีและลูกของเธอ เธอเปิดร้านขายของทางเว็บไซต์เกี่ยวกับการรวบรวมสินค้าวินเทจมาขายในชื่อของ FRENCH BY DESIGN

เอาล่ะค่ะ เรารู้จักเธอกันคร่าวๆ แล้ว เราไปชมการตกแต่งภายในบ้านของเธอหลังนี้กันเลยดีกว่า เชื่อเถอะค่ะว่าคุณจะต้องบอกว่ามันน่าอยู่มากๆ เลยล่ะ

ห้องรับประทานอาหารนั้นตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ตัวยาวกับเก้าอี้สีเข้ม ด้านบนโต๊ะประดับด้วยแจกันดอกไม้เล็กๆ บนเพดานมีโคมไฟใหญ่ดีไซน์เก๋ห้อยลงมากลางโต๊ะ มีหน้าต่างโล่งเปิดให้แสงสว่างส่องเข้ามาให้ความสว่างไสวเต็มพื้นที่ ด้านหนึ่งของกำแพงมีเตาผิงไฟคอยให้ความอบอุ่น

มุมหนึ่งริมหน้าต่างตกแต่งด้วยเก้าอี้สีขาวลายดอกไม้สีสดใสที่มีดีไซน์แบบดั้งเดิมตั้งอยู่ ด้านข้างนั้นมีโคมไฟกลมดีไซน์เก๋สีขาว

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวนุ่มสบายสีน้ำตาลเข้ม บนโซฟามีหมอนอิงสีสดใสวางอยู่มากมาย บริเวณด้านหนึ่งของกำแพงตกแต่งด้วยชั้นวางของเป็นช่องสี่เหลี่ยม วางนิตยสารและหนังสือมากมาย ด้านหน้าโซฟาตรงกำแพงนั้นมีเตาผิงไฟซ่อนอยู่ ด้านบนตกแต่งด้วยกรอบรูปภาพสีดำ ของตกแต่งเล็กๆ อีกหลายชิ้น ด้านหน้าเตาผิงมีเก้าอี้โยกสีขาวตั้งวางอยู่

พื้นพรมด้านหน้าโซฟาตัวยาวในห้องนั่งเล่นมีโต๊ะรับแขกเตี้ยๆ ที่ทำจากไม้และมีล้อเลื่อนตั้งอยู่ ด้านบนโต๊ะนั้นมีนิตยสารวางอยู่หลายเล่ม

ก่อนเข้าบริเวณห้องครัวตกแต่งริมทางเดินด้วยกระดานดำเก๋ไก๋ เมื่อเข้าสู่บริเวณห้องครัวนั้น จะเห็นการตกแต่งที่สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีครีมและดำ บนเคาน์เตอร์ครัวนั้นมีที่ใส่ช้อนส้อมและเครื่องใช้ต่างๆ ในครัวสีสันสดใสอย่างสีแดงและสีขาววางอยู่ มีเตาอบขนมและอาหารอยู่ด้านหนึ่งของกำแพงห้อง

กำแพงก่อนเข้าห้องทำงานนั้นมีข้อความมากมายเขียนตกแต่งกำแพงอย่างเก๋ไก๋ ผ่านเข้าไปในห้องทำงาน จะพบกับห้องทำงานที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในห้องทำงานตกแต่งด้วยสีขาว โต๊ะทำงานสีขาว บนผนังกำแพงสีขาวมีที่เก็บของจัดระเบียบให้กับห้องอย่างเก๋ไก๋

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาว เตียงนอนสีขาวตัดกับกำแพงสีเทา และหัวเตียงไม้ได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องนอนลูกๆ ของเธอนั้นตกแต่งด้วยสีขาวของเตียงเช่นเดียวกัน กำแพงนั้นสีสดใสเพื่อให้เข้ากับวัยของเด็กๆ

ภายนอกตัวบ้านตกแต่งได้สวยงามด้วยดีไซน์เก้าอี้กลางแจ้งที่แปลกแต่โดดเด่น มีสระว่ายน้ำที่มีขอบสระเป็นหินเรียงอย่างสวยงาม

 

นี่เป็นบ้านอีกหลังที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามมากๆ แห่งหนึ่งเลยนะคะ ว่าไหม…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.