ไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นให้มาพร้อมพื้นที่เล่นสนุก โดนใจเด็กๆ ในบ้านคุณ

จะตกแต่งบ้านอย่างไรดี ให้ถูกใจผู้ใหญ่อย่างเราๆ และถูกใจเด็กๆ ในบ้านได้ด้วย?

page

เชื่อว่าการตกแต่งภายในบ้านให้ถูกใจเด็กๆ คงเป็นหนึ่งในมิชชั่นที่บรรดาคุณพ่อ คุณแม่ ที่กำลังตกแต่งบ้านให้สวยงาม มองหาไอเดียกันอยู่แน่ๆ ใช่มั้ยคะ วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม ภายในแบ่งการตกแต่งออกเป็นสองโซนหลักๆ คือโซนของผู้ใหญ่และโซนของเด็กๆ ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีทั้งสองโซนเลยล่ะค่ะ โซนห้องของผู้ใหญ่สวยงามและดูมีเสน่ห์มากๆ ขณะเดียวกันห้องของเด็กๆ ก็ทำให้เราอยากย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง มันช่างน่าสนุกสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาชมไอเดียนี้กันเป็นแรงบันดาลใจดีกว่าเนอะ

beautiful house with kids playful space (2)

สำหรับการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ ออกแบบภายในโดย Yo Dezeen ภายในใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้และหินมาตกแต่งให้สวยงาม ร่วมกับโทนสีอ่อนๆ ที่มองแล้วสบายตา บริเวณห้องต่างๆ ภายในบ้านตกแต่งสวยงามและน่าอยู่สุดๆ แอบดูเรียบหรูเบาๆ ด้วยนะ

beautiful house with kids playful space (1) beautiful house with kids playful space (7) beautiful house with kids playful space (8) beautiful house with kids playful space (6) beautiful house with kids playful space (10)

และแน่นอนว่าที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นการตกแต่งภายในพื้นที่เล่นสนุกสำหรับเด็กๆ ให้เป็นเหมือนสวนสนุกขนาดย่อมให้กับเด็กๆ ไปเลย ตกแต่งได้เข้ากับวัยของเด็กๆ เป็นอย่างมาก มีบันไดให้ปีนป้าย ตาข่ายให้นอนเล่น มีสไลเดอร์ให้เคลื่อนตัวลงจากชั้นลอยได้อีกด้วย สีสันในห้องก็ตกแต่งสดใส ร่าเริง ใช้เป็นสีฟ้า เหลือง และขาว สมกับเป็นห้องของเด็กๆ ได้ดี เชื่อว่าต้องถูกใจบรรดาหนูน้อยจอมซน ลูกๆ ของคุณเป็นแน่ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาชมไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในบ้านกันดีกว่าค่ะ หรือหากใครยังไม่มีเบบี๋ ก็อาจจะนำเอาไอเดียห้องอื่นๆ ของบ้านหลังนี้ไว้ไปใช้ตกแต่งภายในกันดูก็ได้นะคะ

beautiful house with kids playful space (19) beautiful house with kids playful space (25) beautiful house with kids playful space (23) beautiful house with kids playful space (21) beautiful house with kids playful space (24) beautiful house with kids playful space (20) beautiful house with kids playful space (34) beautiful house with kids playful space (35) beautiful house with kids playful space (30) beautiful house with kids playful space (27)

ชมภาพไอเดียตกแต่งนี้เพิ่มเติมทั้งหมดได้ใน Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.