น่าอยู่มาก! บ้านสวยในเยอรมันกับสระว่ายน้ำธรรมชาติ

หลายครั้งที่เรานำเสนอบ้านที่สวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำให้ออกกำลังกาย แต่ทุกครั้งที่ผ่านมา สระว่ายน้ำเหล่านั้นจะเป็นสระที่ขุดขึ้นมา จะมีการใส่สารเคมีลงในน้ำ อย่างเช่นการใส่คอ แต่หนนี้ไม่ใช่ค่า บ้านในเยอรมันหลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณในครั้งนี้ มีสระว่ายน้ำที่เป็นบ่อน้ำตามธรรมชาติ ซึ่งน้ำธรรมชาติเหล่านั้นจะได้รับการทำความสะอาดอีกครั้งด้วยเครื่อง TeichMeister Filter-System ซึ่งจะทำให้สามารถใช้สระได้ในระยะยาว น้ำสะอาด แถมยังใช้อาบน้ำหรือว่ายน้ำก็ได้ด้วยค่ะ ตัวสระจะมีดีไซน์กั้นขอบเขตเอาไว้ให้เหมือนสระน้ำทั่วไป น้ำในสระนี้ใสแจ๋วน่าลงเล่นมากๆ เลยละค่ะ

ธรรมชาติที่ล้อมรอบบ้านเป็นทัศนียภาพที่งามตามากๆ เหมาะแก่การมาผ่อนคลายอารมณ์ พักผ่อนสุดๆ นอกจากนี้ตัวบ้านยังดีไซน์เอาไว้ได้อย่างสวยงาม มีทางเดินไม้เชื่อมต่อจากบริเวณที่เป็นสระว่ายน้ำมายังบริเวณตัวบ้านบนพื้นดิน บ้านหลังนี้มีสไตล์คลาสสิก ดูสวยงามและอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก มีอาณาเขตกว้างใหญ่ ตกแต่งบริเวณรอบๆ เป็นสวนสวยด้วยต้นไม้สีเขียว สนามหญ้า และหินก้อนโตได้อย่างสวยงาม เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจที่ดีอีกมุมหนึ่งของบ้านเลยค่ะ เห็นแล้วก็ไม่รู้จะบรรยายว่าอย่างไรต่อดีนะคะ เพราะบ้านนี้สวยและมีเสน่ห์ทุกมุมจริงๆ เลยล่ะค่ะ แบบนี้ต้องยกความดีให้กับบริษัท Balena GmbH ที่ออกแบบบ้านได้อย่างเพอร์เฟ็กต์เช่นนี้ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า

 

ที่มา : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.