เนรมิตห้องครัวสวย เติมความสุขให้กับการทำอาหาร

หลายคนที่ชอบการทำอาหาร ความสุขอีกอย่างหนึ่งที่นอกเหนือไปจากการได้ทำอาหารที่ตนเองรักแล้วคงเป็นการได้ยืนอยู่หน้าห้องครัวสวยๆ ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับวันนี้เราเลยนำไอเดียตกแต่งห้องครัวที่เราเห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกเหมือนโดนดึงดูดเข้าไปหาความสวยงามของมันอย่างบอกไม่ถูก รูปแบบสไตล์ห้องครัวที่มีเอกลักษณ์กับบรรยากาศอบอุ่นโดยรอบ ให้ความรู้สึกว่านี่เป็นห้องครัวในฝันเลยล่ะ

ห้องครัวนี้เป็นของ IKEA ซึ่งออกแบบไว้ในงานแสดงศิลปะ Helsinki Design Week ที่ผ่านมา โดยได้ให้ความร่วมมือในการออกแบบร่วมกับ Beacon Helsinki เป็นห้องครัวที่ตกแต่งด้วยวัสดุสไตล์อุตสาหกรรมทั้งไม้ อิฐ ตกแต่งผสมร่วมกับเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย เนรมิตออกมากลายเป็นห้องครัวที่มีเอกลักษณ์และสวยงามมากๆ เลยทีเดียว

และที่สำคัญยังเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ อีกด้วย เพราะบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารนั้นได้ตกแต่งเอาไว้เป็นที่ซ่อนสำหรับเด็กๆ ที่ชอบมุดลงไปใต้โต๊ะเพื่อหลบซ่อนหรือเล่นสนุก สำหรับห้องครัวนี้ก็มีพื้นที่เล่นสนุกให้กับเด็กๆ โดยที่ไม่ทำให้ภาพรวมนั้นดูไม่สวยงาม เพราะมีการทำผ้าม่านระหว่างใต้โต๊ะเอาไว้ เพื่อให้เด็กๆ ได้เล่นเป็นส่วนตัว แถมไม่ทำลายทัศนียภาพสวยๆ ของครัวนี้อีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่า

source home.andbros.fi

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.