มาชมไอเดียตกแต่งห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวสไตล์ชนบทให้สวยและดูอ่อนโยน น่าอยู่

rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เราจะพาคุณมาชมห้องนอนที่น่าอยู่มากๆ ห้องหนึ่ง ซึ่งตกแต่งภายในด้วยสไตล์ชนบท ในโทนสีขาวสว่างสดใส เห็นแล้วบอกเลยว่าเป็นห้องที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆ ดูน่าอยู่ สบายตาและอ่อนหวานอย่างบอกไม่ถูก ภายในห้องมีทั้งห้องนอนและห้องน้ำในตัว ซึ่งไม่ได้มีประตูกั้นแต่อย่างใด เพียงแค่กั้นด้วยฉากกำแพงสีขาวด้านหลังของเตียงนอน โดยที่บริเวณห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย แต่ตกแต่งแบบเรียบง่ายธรรมดา ของตกแต่งเล็กน้อยบริเวณหัวเตียงนอน ใช้โทนสีอ่อนๆ มีแต้มด้วยสีชมพูเพียงเล็กน้อย ซึ่งก็ทำให้ห้องนี้ดูหวานขึ้นมาทันตา

rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (6)

ส่วนบริเวณห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังห้องนอนนั้น กำแพงที่กั้นใช้คอนกรีตดูดิบๆ แต่สวยดีเหมือนกันค่ะ ตกแต่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ด้วยสีขาวเช่นเดียวกัน บรรยากาศโดยรวมดูสว่างและสดใสดีทีเดียว นอกจากนี้ยังมีตู้เสื้อผ้าอยู่ภายในส่วนนี้ด้วยค่ะ ทำให้กลายเป็นห้องแต่งตัวไปด้วยโดยปริยาย

rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (2)rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (3)rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (4)rustic-bedroom-with-ensuite-bathroom (5)

เป็นอย่างไรบ้างคะห้องนอนและห้องน้ำห้องนี้ เห็นแล้วสวยและน่าอยู่ดีเหมือนกันนะคะว่ามั้ย ใครชอบก็เก็บไอเดียนี้ไว้ไปประยุกต์หรือสร้างแรงบันดาลใจกันดูได้เลยนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.