คอนโดห้องเล็กไม่ใช่ปัญหา! มาชมห้องคอนโดเล็กๆ ที่สวยอบอุ่นห้องนี้เป็นไอเดียกัน

สำหรับในวันนี้เราจะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งห้องคอนโดเล็กๆ แต่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม น่าอยู่ในสไตล์สแกนดิเนเวียไว้เป็นไอเดียสำหรับใครที่ยังหาไอเดียตกแต่งห้องคอนโดของคุณเองไม่ได้ ก็ลองมาชมไอเดียนี้ดูค่ะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน สบายตา บริเวณห้องนอนกั้นสัดส่วนด้วยกระจก ทำเป็นกรอบห้อง สามารถมองเห็นบริเวณอื่นๆ ของห้องได้ มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว

beautiful small condo (2)

บรรยากาศในโทนสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและไม้เข้ากันได้ดี ตกแต่งออกมาสวย ดูแล้วน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ ห้องน้ำห้องเล็กๆ แต่ไม่คับแคบและอึดอัด บริเวณระเบียงห้องยังตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนให้นั่งผ่อนคลายได้ด้วย เป็นไอเดียที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว เมื่อตกแต่งออกมาได้สวยงามได้ขนาดนี้ ทั้งๆ ที่พื้นที่ของคอนโดห้องนี้มีเพียง 34 ตร.ม. เท่านั้นเองล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพไอเดียตกแต่งห้องนี้กันดูเลยดีกว่า…

beautiful small condo (1)beautiful small condo (3)beautiful small condo (8)beautiful small condo (10)beautiful small condo (11)beautiful small condo (13)beautiful small condo (15)

ชมภาพไอเดียตกแต่งคอนโดเล็กๆ ห้องนี้ เพิ่มเติมทั้งหมดที่ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ…พอได้ชมไอเดียตกแต่งห้องคอนโดห้องนี้แล้ว เห็นมั้ยคะว่าพื้นที่เล็กก็ไม่ใช่ปัญหาในการตกแต่ง หากเรารู้จักตกแต่งและจัดการให้ดี ก็สามารถตกแต่งห้องเล็กๆ ให้ออกมาสวยได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ใครที่กำลังมองหาไอเดียอยู่นั้นก็สามารถดูหลายๆ ไอเดียประกอบการตัดสินใจ ใช้เป็นแรงบันดาลใจและประยุกต์กันได้อีกมากมายนะคะ ลองเลือกหาไอเดียตกแต่งห้องคอนโดเล็กๆ ไว้ตกแต่งกันใหม่ได้ ที่นี่ เลยค่ะ

 

ที่มา : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.