บ้านหลังสวย…แสนอบอุ่น

บ้านสวยหลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณมีชื่อว่า Terrace เป็นบ้านที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นทุกตารางเมตร โลเกชั่นของบ้านตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ตกแต่งภายในด้วยโทนสีที่อบอุ่น ใช้วัสดุตกแต่งภายในที่ทำให้บรรยากาศและกลิ่นอายแบบธรรมชาติๆ อย่างไม้ ไม้ไผ่ และคอนกรีต ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและสบายใจ

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยผนังกำแพงไม้ไผ่ พื้นคอนกรีต แค่วัสดุตกแต่งของห้องก็ชวนให้เรารู้สึกอบอุ่น บรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายแล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกที่เป็นโซฟาติดผนัง ตกแต่งด้วยเบาะผ้าธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียวประดับเติมความสดชื่นและมีชีวิตชีวาที่เหมือนกับเราได้มาพักผ่อนตากอากาศในรีสอร์ตอย่างไรอย่างนั้นอีกด้วยล่ะค่ะ ตกแต่งเพิ่มด้วยของตกแต่ง เซรามิกส์ ภาพวาดศิลปะต่างๆ

นอกจากห้องนั่งเล่นจะให้บรรยากาศและความรู้สึกที่ดีแล้ว บริเวณห้องครัวของบ้านนี้ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เราชอบมากเช่นเดียวกัน ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นทันสมัย แต่ขณะเดียวกันยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ของบ้านเอาไว้ได้อย่างชัดเจนด้วยการตกแต่งในห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำจากไม้ในดีไซน์ที่ทันสมัย ประดับโต๊ะอาหารด้วยดอกไม้ ด้านข้างก็มีแจกันต้นไม้ตกแต่งอยู่ สร้างบรรยากาศในห้องครัวออกมาได้อบอุ่นไม่แพ้ห้องนั่งเล่นเลยทีเดียว เป็นบ้านที่ตกแต่งภายในได้สวยและอบอุ่นทุกตารางเมตรเลยจริงๆ เห็นไหมคะ แบบนี้ต้องขอยกนิ้วให้กับทางบริษัท Galeazzo Design ที่สร้างสรรค์บ้านหลังนี้ออกมาได้สวยงามน่าอยู่มากๆ ไว้เป็นไอเดียให้กับพวกเรา ^^

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.