สวยมาก! บ้านสีขาวที่ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ชวนให้รู้สึกอบอุ่น อยากอยู่ได้ทั้งวัน

beautiful warm house (1)

มีไอเดียแต่งบ้านสวยสไตล์ธรรมชาติ ที่เห็นครั้งแรก เราก็หลงรักสุดๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นบ้านของ Tinta Luhrman ตั้งอยู่ที่ประเทศเนเธอแลนด์ บรรยากาศภายในบ้านสวยสบายตามากๆ แถมยังชวนให้รู้สึกอบอุ่น จนอดมโนไปไม่ได้ ถ้าเรามีบ้านที่น่าอยู่แบบนี้ จะเป็นยังไงกันนะ ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ร่วมกับการใช้ไม้สีอ่อน แต้มด้วยโทนสีเหลืองสดใสบ้างเล็กน้อย เป็นการผสมผสานสีสัน วัสดุที่ใช้ เข้ากันอย่างลงตัว แถมยังตกแต่งภายในให้ออกมาดูมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกอีกด้วยล่ะค่ะ

นอกจากภายในบ้านจะสวยมากๆ แล้ว ภายนอกบ้านหลังนี้ก็ไม่เบาเช่นกันนะคะ ตกแต่งบรรยากาศร่มรื่น สบายตา เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานา มีเก้าอี้ชิงช้า เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ที่น่าโปรดปรานอีกมุมหนึ่งด้วยล่ะค่ะ เป็นบ้านที่โดยรวมแล้วน่าอยู่สุดๆ เลยนะเนี่ย ว่าแล้วก็มาชมกันดูดีกว่า เชื่อว่าคุณจะได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการแต่งบ้านให้สวยอบอุ่น จากไอเดียนี้กันได้ไม่น้อย ไปชมกัน…

beautiful warm house (9) beautiful warm house (3) beautiful warm house (4) beautiful warm house (3) beautiful warm house (5) beautiful warm house (2) beautiful warm house (6) beautiful warm house (7) beautiful warm house (8) beautiful warm house (2) beautiful warm house (1)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.