เต็มไปด้วยสเน่ห์กับอพารท์เม้นท์สีขาว

อพาร์ทเม้นท์สีขาวแห่งนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูด ด้วยความที่ว่าตกแต่งออกแบบในสไตล์สวีเดน ใช้สีขาวบริสุทธิ์เป็นส่วนใหญ่ผสมกับการเลือกใช้สีไม่กี่สีตกแต่งเพิ่มเติม ทำให้ห้องดูสวยและมีเสน่ห์มากๆ อีกทั้งภายในยังมีการตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ ที่ทำมาเป็นอย่างดี

ภายในอพาร์ทเม้นท์ขนาด 95 ตร.ม. มีโครงสร้างแบบมีฉากกั้นไว้สำหรับกั้นเป็นห้องๆ ทำให้อพาร์ทเม้นท์นี้ดูโล่ง โปร่งแสง และสบายตา ไม่ทึบด้วยบานประตูที่มากจนเกินไป ตั้งแต่ทางเข้ามาจะมีห้องครัวและห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นส่วนที่เชื่อมต่อกัน มีการตกแต่งด้วยรูปภาพกราฟฟิกต่างๆ ดอกไม้ในแจกัน เพิ่มความสดชื่นให้กับห้อง

ห้องนั่งเล่นมีการปูพรมสีม่วงสดไว้ด้านล่างโต๊ะเก็บของ สีม่วงของพรมก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องดูดีขึ้นมาอีก เมื่อรอบด้านส่วนใหญ่นั้นเป็นสีขาว

สำหรับห้องครัว เสน่ห์ของห้องมาจากโต๊ะกินข้าวไม้กับเบาะรองนั่งสีขาวบริสุทธิ์ มีการผสมผสานระหว่างสีของไม้ธรรมชาติกับสีขาวได้อย่างลงตัว

การตกแต่งห้องอื่นๆ ในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ก็ยังคงสไตล์สีขาวผสมสีอื่นๆ เล็กน้อยได้อย่างลงตัว เมื่อมองภาพรวมแล้วอพารท์เม้นท์นี้ช่างงดงามและสวยจนเราไม่อาจต้านทานสเน่ห์ของการตกแต่งแบบนี้ได้เลยจริงๆ เราคิดเหมือนกันไหมคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.