ปรับปรุงใหม่สักนิด เนรมิตบ้านใหม่ที่แสนสวย

บ้านสวยๆ แห่งนี้ปรับปรุงจากเก่าขึ้นมาเสียสวยเลยทีเดียว ตั้งอยู่ที่ Malmö ซึ่งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศสวีเดนค่ะ ตกแต่งออกแบบภายในจนกลายมาเป็นบ้านในฝันของหลายๆ คน บรรยากาศสว่างไสว สดใส บวกกับการตกแต่งด้วยวัสดุไม้ และโทนสีอ่อนๆ เป็นส่วนใหญ่ ให้ความรู้สึกสบายตา ผ่อนคลาย ยามได้อยู่อาศัยมากๆ เลยล่ะค่ะ ไปชมการตกแต่งบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่านะคะ

มุมพักผ่อนของบ้านตั้งโซฟาเดย์เบดเอาไว้ ตกแต่งด้านบนด้วยผ้าธรรมชาติสีน้ำตาลอ่อน หมอนอิงมากมายตั้งวางเรียงกันด้านบน ด้านล่างใกล้ๆ มีเบาะกลมนุ่มๆ สำหรับนั่งพักหรือนอนทับสบายๆ ตั้งวางอยู่อย่างมีดีไซน์ ของตกแต่งสีขาว รวมไปถึงบานหน้าต่างเล็กๆ ที่ปล่อยให้แสงสว่างลอดผ่านเข้ามานั้น ช่วยเติมความสดใสสวางไสวแก่ตัวห้องเป็นอย่างมาก ของตกแต่งจากไม้ หรือ หวายสาน ช่วยเพิ่มความรู้สึกและบรรยากาศอบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติให้กับบ้านหลังนี้

โต๊ะรับประทานอาหารตกแต่งเรียบๆ ด้วยดีไซน์ธรรมดาสี่เหลี่ยมสีขาว เก้าอี้สีดำล้อมรอบเพื่อสร้างความโดดเด่นตัดกันของสีสัน ด้านบนมีโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋สีขาวห้อยลงมาหลายโคมไฟ กำแพงสีขาวกับหน้าต่างสี่เหลี่ยมจำนวนมาก ทำให้ห้องอาหารนี้เต็มไปด้วยแสงสว่าง มองแล้วสดชื่นสบายตาจริงๆ ค่ะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีน้ำตาลอ่อนนั่งสบาย ปูพรมสีน้ำตาลด้านหน้า มีเบาะสี่เหลี่ยมสีดำตั้งอยู่ด้านบน บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยสีขาวล้วนเช่นเดียวกับทุกที่ มีหน้าต่างปล่อยให้แสงสว่างผ่านผ้าม่านบางๆ เข้ามาส่องความสว่างสดใสในห้อง บริเวณหนึ่งของกำแพงมีเตาผิงไฟซ่อนอยู่ด้านในให้ความอบอุ่นยามอากาศหนาว

ริมหน้าต่างบานหนึ่ง มีโซฟาสีขาวตั้งอยู่ สำหรับนั่งพักผ่อน กลายเป็นมุมผ่อนคลายสบายๆ เพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามาให้ความสว่างไสว รวมไปถึงบริเวณนี้ดูเรียบสงบ หากได้นั่งพักผ่อนคงผ่อนคลายน่าดู

ห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวไม้ตัดกับสีขาว ตกแต่งด้วยอย่างเรียบง่ายสวยงาม บนเพดานมีโคมไฟสีขาวห้อยลงมากลางเคาน์เตอร์

ในห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงนอนสีขาว มีผ้าคาดเตียงสีน้ำตาลอ่อนๆ ตกแต่งโดยรอบด้วยสีขาวเป็นหลัก มีมุมพักผ่อนด้วยโซฟาสไตล์ดั้งเดิมสีขาวตั้งอยู่ริมหน้าต่าง แสงสว่างส่องเข้ามาให้ห้องนี้สดใส มีเตียงนอนเด็กตั้งอยู่ใกล้ๆ ลูกกรงของเตียงนอนก็เอาไว้แขวนเสื้อผ้าเด็กน้อยได้ด้วย ด้านหน้านั้นปูด้วยพรมขนนุ่มๆ สีเทา ตัดกับสีพื้นไม้สีอ่อนได้อย่างสวยงามทีเดียวค่ะ

 

เป็นบ้านที่ปรับปรุงใหม่ได้สวยงามจริงๆ นะคะ เพียงแค่ปรับปรุงนิดๆ หน่อยๆ เราก็เนรมิตบ้านใหม่ที่สวยงามได้แล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานค่ะ บ้านหลังนี้ต้องมีคนไปจับจองเป็นเจ้าของแน่นอนเลย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.