โมเดิร์นลอฟต์ที่ทันสมัยสวยงาม

เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งโมเดิร์นลอฟต์ที่สวยงามและเต็มไปด้วยจินตนาการ ตกแต่งด้วยสีสันสดใสของเฟอร์นิเจอร์กันค่ะ การออกแบบลอฟต์แห่งนี้นั้นเป็นผลงานของ B&B Italia ซึ่งออกแบบได้อย่างสวยงามจริงๆ วัสดุที่ใช้ทำพื้นนั้นคือไม้สีอ่อนดูสบายตา ส่วนผนังกำแพงนั้นเป็นปูนเปลือยที่ดูดิบเถื่อน แต่ถูกตัดภาพลักษณ์นั้นออกไปเพราะสีสันของเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ามาเติมแต่งให้ดูสดใสและสวยงามขึ้นมา ไปชมภาพการตกแต่งสไตล์ลอฟต์ที่สวยงามแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ตกแต่งบริเวณพื้นที่นั่งเล่นด้วยโซฟาที่ทันสมัยและมีสีสันที่สดใส ทั้งม่วง แดง เทา โคมไฟอลังการอันใหญ่ดีไซน์เก๋ไก๋ที่ตั้งอยู่ช่วยทำให้ห้องดูโดดเด่นมากขึ้น มองเลยถัดไปจะเห็นห้องรับประทานอาหาร โต๊ะตัวยาวที่ทำจากไม้นั้นเข้ากับพื้นและผนังกำแพงได้ดี

ห้องนั่งเล่นกับภาพวาดอาร์ตๆ ที่ติดอยู่กำแพงปูนเปลือยนั้นดูดิบเถื่อน แต่สดใสขึ้นมาได้เพราะเฟอร์นิเจอร์สีจัดที่ตกแต่งอยู่ด้านหน้า

ริมหน้าต่างตกแต่งด้วยเก้าอี้สีแดง ดำ และบอร์ดเฟรมสีเขียวมะนาวสดใส เติมความสดชื่นแจ่มใสให้กับตัวห้องที่ดูดิบเถื่อนมากขึ้นไปอีก

เครื่องใช้ต่างๆ ถ้วย ชาม ล้วนแต่ใช้สีสันสดใสเป็นส่วนใหญ่ ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบๆ จึงทำให้ดูเข้ากันลงตัว

การตกแต่งส่วนใหญ่ใช้โต๊ะเป็นไม้และเติมแต่งด้วยสีสันในของตกแต่งเพิ่มเติม ทำให้ห้องดูสดใส

ห้องน้ำเล่นเฉดสีเทาสวย ตกแต่งอย่างโมเดิร์นที่ดูมีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียว

ห้องนอนฉูดฉาดด้วยสีแดงสดและสีม่วงที่ตัดกันอย่างสวยงาม บวกกับกำแพงปูนและของตกแต่งอื่นๆ ทำให้ห้องนอนนี้ดูสวย อาร์ต และทันสมัยมากๆ

เป็นการตกแต่งที่ใช้สีสันเข้ามาเติมแต่งให้ห้องดิบๆ สวยขึ้นมาได้มากเลยทีเดียวนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.