ห้องนอนที่สวยงดงามในสไตล์ดั้งเดิม

ผ้าปูที่นอน เตียงนอน หมอนอิง ผ้าม่าน โคมไฟ วอลเปเปอร์ และของตกแต่ง สิ่งเหล่านี้เป็นตัวส่งเสริมให้ห้องนอนของคุณนั้นสวยงามได้ การที่เราจะตกแต่งห้องนอนให้สวยงามในสไตล์ดั้งเดิมนั้น เราต้องมีผ้าปูที่หรูหรา เบาะเตียงนอนที่สวย วอลเปเปอร์ที่เข้ากันดี และ ของตกแต่งที่แสดงถึงความหรูและสวยงาม ราวกับบ้านยุโรปในสมัยโบราณ อาจจะเป็นเตียงนอนวินเทจ หรูหรา กับผ้าปูที่นอนฝรั่งเศส อะไรทำนองนั้นคือสิ่งที่จะทำให้ห้องนอนแบบโบราณของเราสวยและงดงามขึ้นมาได้

วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องนอนให้งดงามในสไตล์ดั้งเดิมมาฝากทุกคนค่ะ เราไปชมภาพไอเดียต่างๆ เหล่านั้นกันเลยดีกว่า

วอลเปเปอร์สีทองหรูหรา ตัดกับเตียงนอนสีดำ โคมไฟสีดำได้อย่างดี รูปแบบของเตียงก็หรูหรา และพรมหนานุ่มสีขาวด้านล่างก็ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้อง หรือจะใช้วอลเปเปอร์สีทองกับห้องที่เน้นไปทางโทนสีขาวมากหน่อยก็เรียบหรูไม่แพ้กัน


ผ้าคลุมเตียงสไตล์โกธิคเล็กน้อยช่วยทำให้ห้องนอนนี้สวยงามขึ้นมา ลวดลายวอลเปเปอร์สีเทา และโต๊ะเครื่องแป้งสีขาวก็เช่นเดียกัน ส่งเสริมให้ห้องนอนนี้ดูหรูหราขึ้นมาอีกเท่าตัว


การตกแต่งหัวเตียงเพิ่มเติมของประดับเล็กน้อยก็สามารถสร้างความสวยงามเพิ่มขึ้นให้กับห้องนอนแบบดั้งเดิมของเราได้เช่นเดียวกัน

โคมไฟระย้า เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความหรูหราและสวยงามให้กับห้องนอน หากคุณไม่รู้จะนำสิ่งใดมาเพิ่มเติมเสริมแต่งให้ห้องนอนสวย ลองเลือกโคมไฟระย้าสวยๆ สักอันให้เข้ากับห้องนอนของคุณสิคะ รับรองว่ามันช่วยเสริมให้ห้องสวยขึ้นได้แน่


เตียงนอนแบบมีสี่เสาล้อมรอบนั้นสร้างความหรูหราและสวยงามราวกับเตียงโบราณในอดีตจริงๆ ยิ่งตกแต่งด้วยผ้าม่านสีขาวที่เป็นม่านเตียงนอนแล้วนั้น ยิ่งดูสวยงามมากขึ้นไปอีก

 

การใช้ผ้าม่านตกแต่งห้อง รวมไปถึงวอลเปเปอร์ในบางจุดของกำแพง ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องได้ดี ยิ่งบวกโคมไฟระย้าด้วยแล้ว ห้องนอนนั้นของคุณจะยิ่งงดงามสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.