สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า ‘บ้าน’ เต็มไปด้วยความสุขที่ยิ่งใหญ่

ที่อยู่อาศัย บางครั้งขนาดความใหญ่โตก็ไม่ใช่สิ่งที่จะบอกให้รู้ถึงความสุขที่อยู่ภายใน ขนาดบ้านหลังเล็ก ไม่ได้เป็นตัววัดความสุขที่อยู่ภายในบ้านหลังนั้นว่าจะมีน้อยตามไปกับขนาดของบ้านสักนิด จริงไหมคะ ความสุขของบ้าน เราสร้างขึ้นได้ด้วยความอบอุ่นภายในบ้าน แค่กลับมาบ้าน เจอทุกคนในครอบครัวที่เรารัก เจอเพื่อนฝูง แม้ว่าบ้านจะหลังเล็กแค่ไหน แต่ก็อบอวลไปด้วยความสุขแล้วล่ะค่ะ

ซึ่งสำหรับในวันนี้เราก็ตัวอย่างบ้านหลังเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข ทั้งบรรยากาศภายในที่อบอุ่น การตกแต่งที่สวยงามทันสมัยและสบายตามาฝากให้ได้ชมกันกับไอเดียแต่งบ้าน ซึ่งอยู่ในโปรเจค Tiny Project ของเว็บดีไซเนอร์ชื่อ Alek Lisefski ซึ่งได้ทำการสร้างบ้านไม้ของเขาขนาด 8×20 ฟุต บนล้อรถ สามารถเคลื่อนย้ายไปตามที่ต่างๆ ได้ โดยปัจจุบันในเวลานี้บ้านหลังนี้ถูกเคลื่อนย้ายมาตั้งที่ Sebastopol, California ประเทศสหรัฐอเมริกา

Alek Lisefski สร้างบ้านหลังนี้อยู่กับแฟนสาวและสุนัขตัวเล็กๆ อย่างมีความสุข โดยตัวบ้านสร้างจากไม้สีอ่อน มีชานไม้สำหรับนั่งเล่นด้านนอก ชมวิว ผ่อนคลาย ภายในตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนร่วมกับสีขาว เน้นเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งภายใน บรรยากาศอบอุ่นจากไม้สีอ่อนและการจัดสรรตกแต่งของต่างๆ ภายในอย่างลงตัวทำให้บ้านหลังเล็กๆ นี้ดูอบอุ่น ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องครัวเล็กๆ ห้องน้ำ อยู่บริเวณชั้นล่าง มีบันไดลิงพาขึ้นชั้นสองเพื่อเข้าสู่ห้องนอน แม้ว่าขนาดของบ้านหลังนี้จะเล็กเหลือเชื่อ แต่ก็เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสุขจริงๆ เลยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่าค่ะ รวมทั้งดูไอเดียที่เขาใช้ตกแต่งบ้านขนาดเล็กแบบนี้ให้ออกมาครบครันและสวยงามกันด้วย ไปชมกันค่ะ

ดูภาพไอเดียแต่งบ้านหลังนี้อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.