สายมูมาดู “Lucky Flower” ชวนปลูกดอกไม้ตามวันเกิด เสริมดวงให้ชีวิต พร้อมเนรมิตสีสันให้บ้าน

ช่วงนี้มีเวลาอยู่บ้านนานขึ้น ใครเป็นสายชอบปลูกกันบ้าง…แบบว่าปลูกไปหมด ไม่ว่าจะเป็นพืชผักสวนครัว ต้นไม้ ดอกไม้ แต่ปลูกทั้งที นอกจากนำมาใช้ประโยชน์ สร้างความสดชื่น ความสวยงามให้บ้านแล้ว คงจะดี ถ้าสิ่งที่เราปลูกนั้นช่วยเสริมดวงให้กับชีวิตของเรา ดี ดี ดียิ่งขึ้นกันไปด้วย เพราะดูเหมือนว่า COVID-19 จะส่งผลกระทบกับพวกเราไม่น้อย ว่าแต่ปลูกอะไรดีล่ะ ที่จะช่วยเสริมดวงได้ หลังจากที่เราเคยนำเสนอไม้ดอกไม้ประดับเสริมดวงให้ชีวิตดีกับเพื่อนๆ ไปแล้ว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูว่าวันเกิดของเราเหมาะกับการปลูกดอกไม้อะไร เสริมดวงกันบ้าง

  • ดอกจิ๊บโซฟิลล่า สีขาวบริสุทธ์ ดอกไม้สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เสริมดวงด้านความมั่นคงและให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง
  • ดอกแอสเตอร์ สวีต ดรีม หลากสีสันชวนฝัน สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร เสริมดวงด้านอำนาจบารมีให้เป็นที่เกรงขาม
  • ดอกบานชื่นหนู แฟนตาซี สีเหลืองปนส้ม สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธและวันจันทร์ เสริมดวงด้านทรัพย์สินให้มั่งมีและการงานให้เจริญก้าวหน้า
  • ดอกดาวกระจายฝรั่งต้นเตี้ย สีม่วงสดใส เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ เสริมดวงด้านสุขภาพและความรักให้แข็งแรง มั่นคง และยืนยาว
  • ดอกบานไม่รู้โรย สีม่วงปนชมพู สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ เสริมดวงด้านเสน่ห์และความรักให้เป็นที่รักใคร่ชื่นชมของใครต่อใคร
  • ดอกทานตะวัน บิวตี้มิกซ์ สีเหลืองสดใส สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงด้านการงานและการเงินให้มั่งคั่งรุ่งเรือง

 

รู้กันแล้วว่าเกิดวันไหน เหมาะกับดอกไม้อะไร เสริมดวง แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหาซื้อเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ลำบากนะคะ เพราะดอกไม้เสริมดวงเหล่านี้ ทาง เจียไต๋ มีขายในชื่อชุดสนุกปลูกเซตใหม่ล่าสุด “Lucky Flower” สามารถหาซื้อได้ที่ www.ct-homegarden.com ชุดละ 160 บาท หรือ หากใครอยากหาเมล็ดพันธุ์ต่างๆ มาปลูกนอกเหนือจากนี้ ก็ลองไปค้นหาช้อปเพิ่มเติมกันได้ ทั้งทางเว็บไซต์เจียไต๋ หรือจะลองหาทางลาซาด้า ช้อปปี้ก็มีให้เลือกเพียบ

 

Source : Courtesy of Chia Tai

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.