ออฟฟิศสวยน่าอยู่ ใครๆ ก็อยากทำงาน

วันนี้มีไอเดียตกแต่งออฟฟิศสวยๆ จากออฟฟิศแห่งหนึ่งในลอนดอน ประเทศอังกฤษมาให้ชมกันคะ เพียงแค่ได้เห็นไอเดียตกแต่งออฟฟิศแห่งนี้ เราก็เชื่อว่าพนักงานออฟฟิศหลายคนคงอยากให้ออฟฟิศตัวเองตกแต่งแบบนี้บ้างกันเป็นแน่ แค่เห็นออฟฟิศที่ตัวเองทำงานอยู่มีการตกแต่งสวยๆ มันก็กระตุ้นแรงใจแรงกายให้อยากทำงานกันมากขึ้นได้ไม่มากก็น้อย ว่าไหมคะ

เอาล่ะคะ เรามารู้จักกับออฟฟิศที่เรานำมาฝากให้คุณได้ชมกันดีกว่า ออฟฟิศแห่งนี้เป็นของบริษัท BIZZBY บริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นของสมาร์ทโฟน ตั้งอยู่บนอาคาร London’s Silicon Roundabout ทาง BIZZBY ได้ตกแต่งออฟฟิศสวยๆ ให้กับพนักงานทั้งหมด 11 คนของพวกเขา ภายในออฟฟิศเต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ผนังเพดานเปิดโล่งให้เห็นคานไม้ ดูเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ทำให้บรรยากาศภายในออฟฟิศดูไม่เคร่งขรึม ออกแนวสบายๆ มากกว่า บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยอิฐมอญสร้างบรรยากาศและความรู้สึกที่อบอุ่น ขณะเดียวกันก็ดูเท่และมีสไตล์อีกด้วย ส่วนความสดใสของภายในบริษัทแห่งนี้ เห็นทีจะมาจากบริเวณพื้นที่ตกแต่งด้วยสีสันของภาพสดใสที่ออกแบบเป็นลวดลายชื่อของบริษัท บวกกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่ตกแต่งภาย อาทิ ตู้เย็นสีแดง โต๊ะทำงานที่มีสีแดงสดแจมอยู่นั่นเองค่ะ เป็นส่วนที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับตัวออฟฟิศและทำให้เรารู้สึกได้ถึงร่าเริง เป็นการกระตุ้นการทำงานได้ดีทีเดียวเลยนะคะ ว่าไหม เห็นออฟฟิศสวยสดใสแบบนี้ ใครอยากมีออฟฟิศแบบนี้กันอีกบ้างคะ

ภาพจาก officesnapshots

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.