บ้านโมเดิร์นลุคโกดัง สวย เท่ บรรยากาศสบายๆ ชวนให้อยากอยู่

DMR (2)

ไอเดียตกแต่งบ้านวันนี้ เราจะชวนคุณมาชมบ้านสวยโมเดิร์นที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีทั้งภายนอกและภายในตัวบ้านไว้เป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นโปรเจคที่พักที่มีชื่อว่า DMR ของบริษัท Whiting Architects ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ตกแต่งและสร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2012 ที่ผ่านมา

ตัวบ้านสีดำ ตกแต่งและเล่นลายภายนอกอาคารด้วยไม้ ดูเผินๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านกล่องสไตล์โมเดิร์นลุคโกดังที่ดูเท่ไม่เบา ภายในตกแต่งไปด้วยสีขาว สีดำ สีเทา นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนภายในบ้านร่วมด้วย ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูแล้วทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม ขณะเดียวกัน การเลือกใช้ไม้มาตกแต่งภายในบ้าน ก็ทำให้บรรยากาศในบ้านนั้นเป็นไปอย่างสบายๆ ผ่อนคลาย ดูแล้วอบอุ่นด้วยเช่นเดียวกันค่ะ เห็นแล้วก็น่าอยู่ไม่น้อยเลยนะคะว่ามั้ย ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านลุคเท่ๆ แต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย บรรยากาศดีๆ ชวนให้ผ่อนคลายล่ะก็ มาชมไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ

DMR (3)DMR (5)DMR (6)DMR (7)DMR (9)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.