Black & White แต่งห้องนอนสวยด้วยสองสีนี้

วันนี้เรานำไอเดียการตกแต่งห้องนอนให้สวยด้วยสองสีเท่านั้นมาฝากคุณกันค่ะ สีที่ว่าก็คือสีดำและสีขาว นั่นเอง สองสีที่ตัดกันอย่างดี ดูแล้วเสมือนสีตัวแทนของความดราม่า แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อใดที่เราตกแต่งห้องด้วยสองสีนี้แล้ว ไม่จำเป็นว่ามันจะต้องออกมาแล้วทำให้บรรยากาศห้องของเราเปลี่ยนเป็นดราม่าเสียเมื่อไหร่กัน เช่นเดียวกับตัวอย่างที่เรานำมาฝากคุณกันวันนี้ ห้องนอนแต่ละห้องตกแต่งสวยงามด้วยสองสีนี้เป็นหลัก แต่ภาพที่เห็นกลับไม่ได้ดูดราม่าเลยสักนิด กลับดูสว่างสดใสและสวยโมเดิร์นทันสมัยมากเสียกว่าอีกค่ะ

เราไปชมไอเดียการตกแต่งห้องนอนด้วยสองสี “ดำและขาว” ที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ

ห้องนอนสีดำ-ขาว ห้องนี้ตกแต่งด้วยผนังสีเทาอ่อนซึ่งเป็นส่วนผสมมาจากสีดำและสีขาว ตัดด้วยลายอ่อนช้อยสีขาว ทำให้ห้องดูหรูหรา ยิ่งเมื่อใช้เตียงนอนสีขาวที่มีหัวเตียงสีดำอลังการเข้าแล้ว ยิ่งทำให้ห้องนี้ดูหรูและสวยมากขึ้นไปอีก หมอนอิงสีเหลืองที่แทรกเข้ามานั้น ก็เติมความสดใสกับตัวห้องมากขึ้น

ห้องนอนนี้ เน้นสีขาวมากกว่าสีดำ ด้วยการตกแต่งกำแพงเป็นสีขาว รับกับเตียงนอนสีดำที่มีเบาะสีขาวและผ้าปูที่นอนสีขาวแบบเรียบๆ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอื่นๆ ในห้องนั้นเป็นสีดำ ตัดกับตัวกำแพงสีขาวได้ดี

เตียงนอนเดี่ยวขนาดเล็กในห้องนอนนี้ถูกปูทับด้วยผ้าปูที่นอนสีขาวตัดลายทางสีดำเส้นเล็กๆ ตกแต่งข้างเตียงด้วยโคมไฟสีดำ ซึ่งตัดกับสีกำแพงสีขาวได้เป็นอย่างดี บนเตียงนอนสีขาวนั้นก็ตกแต่งด้วยหมอนอิงสีดำหลากหลายไซส์ด้วยกัน

ห้องนอนนี้ตกแต่งกำแพงด้วยสีขาวและพื้นเป็นสีเทาเข้ม เตียงนอนสีดำตัดด้วยผ้าปูที่นอนสีขาวและผ้าห่มสีเทาเข้ม ส่วนผสมของสีขาวและสีดำ เฟอร์นิเจอร์ข้างเตียงและของตกแต่งอื่นๆ นั้นใช้สีดำล้วน ซึ่งตัดกับสีกำแพง และรับกับการตกแต่งภายในทั้งหมดได้อย่างดี

ห้องนอนนี้ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล บริเวณเตียงนอนนั้นเป็นเตียงแบบโมเดิร์นที่เหมือนเป็นพื้นไม้สีดำธรรมดาที่มีหัวเตียงขึ้นมา ไม่ได้มีขอบยึดกับตัวฟูก สำหรับตัวฟูกที่นอนและหมอนอิงต่างๆ นั้นถูกปูทับด้วยชุดผ้าปูที่นอนสีขาวบริสุทธิ์ตัดกับตัวเตียงนอนได้อย่างทันสมัย ดูโมเดิร์นมากๆ เลยค่ะ

การตกแต่งห้องนอนนี้เต็มไปด้วยความสดใสของลวดลาย ทั้งๆ ที่เป็นเพียงสีขาวและดำ แต่กลับทำให้ดูแล้วมีบรรยากาศสบายๆ สดใสขึ้นมาได้ เตียงนอนไม้ตกแต่งด้วยผ้าปูที่นอนลายสีขาวและดำไปหมด ไม่ว่าจะเป็นฟูกที่นอนหรือหมอนอิง รวมไปถึงหน้าต่างนั้นยังใช้ผ้าม่านลายเดียวกันเป็นตัวกั้นแสงอีกด้วย

ห้องนอนนี้ดูสวยและหรูแบบเรียบๆ มากๆ เลยนะคะ ตกแต่งด้วยเตียงนอนธรรมดาที่มีหัวเตียงเก๋ไก๋คล้ายเฟรมสีดำสองเฟรมเว้นระยะกันนิดหน่อย ตัวที่นอนนั้นปูด้วยผ้าปูสีขาวและใช้ผ้าห่มสีขาวตัดลายสีดำสวยงาม ตกแต่งด้วยหมอนอิงลายเดียวกับผ้าห่มและหมอนอิงสีดำและเทา ด้านบนเตียงตกแต่งด้วยรูปภาพบนผนังกำแพงสีขาว สองข้างเตียงนั้นมีโต๊ะข้างเตียงสีเทาตั้งโคมไฟและดอกไม้ประดับสวยงาม

ตกแต่งห้องนอนด้วยแพทเทิร์นลายดำ-ขาว มากมายเต็มไปทั่วห้อง ไม่ว่าจะเป็นตัวเตียงนอน ผ้าปูที่นอน พื้นพรม ปลอกหมอน ล้วนแต่มีดีไซน์แพทเทิร์นดำ-ขาว ที่แตกต่างกัน แต่กลับรวมอยู่ด้วยกันแล้วกลายเป็นห้องนอนที่น่ารักมากๆ สวยมากๆ ห้องหนึ่งเลยค่ะ

ห้องนอนสุดท้ายสีดำ-ขาว ที่เรานำมาฝากในวันนี้แล้วนะคะ ห้องนี้ตกแต่งเรียบง่ายอย่างน่ารักด้วยเตียงนอนสองเตียงในห้อง ผ้าปูที่นอนและลายผ้าห่มนั้นก็เรียบง่ายจริงๆ กับสีขาวที่ตัดขอบเล็กๆ สีดำเท่านั้น ตัวเตียงนอนนั้นดีไซน์เก๋มีเสาเตียงสีดำและมีหลังคาเตียงเป็นผ้าใบลายเดียวกับตัวผ้าปูที่นอน ตกแต่งรอบห้องด้วยวอลเปเปอร์ลวดลายขาวกับดำ ดูแล้วเป็นห้องนอนที่อ่อนหวาน น่ารักมากๆ เลยค่ะ

 

เป็นการตกแต่งห้องนอนด้วยสองสีที่ดูดราม่าอย่างสีดำและสีขาว แต่ไม่ได้ออกมาเศร้าโศกดราม่าแต่อย่างไรเลยนะคะ กลับดูสวยงาม สดใส และก็โดดเด่นมากๆ มากกว่า เห็นด้วยไหมคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.