เท่อย่างมีสไตล์กับดีไซน์ที่พักโมเดิร์นสีขาว-ดำ

วันนี้เรามีบ้านสวยดีไซน์โมเดิร์นมาฝากค่ะ บ้านพักหลังนี้มีชื่อว่า Eins House ค่ะ สร้างโดย Óscar Pedrós สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่พื้นที่ O Valiño, Oleiros, A Coruña ในประเทศสเปนค่ะ ภายนอกตัวบ้านมีดีไซน์โมเดิร์นเช่นเดียวกับบ้านทรงสมัยใหม่ที่นิยมเป็นตึกสี่เหลี่ยมสีดำ ตัดด้วยปูนซีเมนต์สีเทาอ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ รายล้อม ภายในนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ ดูดีมีสไตล์ธรรมชาติๆ กับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ คอนกรีตกับพื้นไม้ ตกแต่งด้วยกันแล้วดูสวย ชิค เท่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ

การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านนั้นจัดอย่างเป็นสัดส่วน โล่งๆ กว้างขวาง ไม่ดูรกและอึดอัดค่ะ ดูมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางดี บันไดขึ้นสู่ชั้นสองของบ้านทำด้วยไม้ เรียงกันเป็นขั้นๆ อย่างโดดเด่น ไม่มีราวบันได ดูทันสมัย ตกแต่งประตูรอบบ้านด้วยประตูกระจกใส เผยให้เห็นสวนสวยๆ ด้านนอก ทัศนียภาพที่งามตา และภายในบริเวณที่นั่งเล่นยังมีกระจกใสกรุผนังให้เห็นสวนหย่อมด้านนอกที่โรยไปด้วยหินสีขาว ดูแล้วนี่เป็นบ้านโมเดิร์นที่สวยและเต็มไปด้วยความสงบมากๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.