ตกแต่งโรงแรมเท่ๆ ดึงดูดใจกับดีไซน์ภายในสีขาวดำ

ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีการตกแต่งภายในดึงดูดสายตาให้เราอยากพาคุณมาชมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ กับการตกแต่งอย่างมีดีไซน์กับลวดลายกราฟฟิกที่เน้นไปในทางสีขาวดำเป็นหลัก แพทเทิร์นลวดลาย ของตกแต่งต่างๆ ล้วนทำให้ภายอาคารโรงแรมสีขาวแห่งนี้สวย เท่และโดดเด่น ตรึงใจเราเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ

ว่าแล้วเราก็ไปทำความรู้จักกับโรงแรมแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ โรงแรมที่เราจะพาคุณไปชมนั้นเป็นบูติกโฮเทลที่ชื่อว่า The Club ค่ะ ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ แนวคิดการตกแต่งภายในนั้นทำได้อย่างสวยงาม ยอดเยี่ยม โดยใช้รูปแบบการตกแต่งสไตล์โคโลเนียดั้งเดิมผสมผสานกับองค์ประกอบที่ทันสมัย ทำให้ดีไซน์ของโรงแรมนั้นออกมาสวย มีเอกลักษณ์โดดเด่น

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่บริเวณล็อบบี้ ดาดฟ้า สปา ตกแต่งด้วยสีขาวดำได้สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งตารางหมากรุกสีขาวดำบริเวณพื้นทางเดิน พื้นห้อง และห้องน้ำ รูปปั้นชายหนุ่มสวมทักซิโด้ย้อนยุคสีขาว ภาพต้นไม้สีดำติดกำแพง หรือแม้กระทั่งบานประตูสีขาวที่ตกแต่งสวยๆ ของดีไซน์ป้ายเลขห้อง และโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งกับรูปแบบการตกแต่งภายในห้องพักทั้ง 22 ห้อง ที่ต่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบกัน แต่ละห้องก็สวยๆ ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมกันเลยดีกว่า

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.