ทันสมัยแบบเรียบง่ายด้วยสีขาว-ดำ

สีดำเป็นสีที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมอยู่ตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมการตกแต่งภายในด้วยสีดำ จะทำให้บ้านนั้นดูทันสมัย ชิค อย่างบอกไม่ถูก

สำหรับวันนี้เราก็นำไอเดียตกแต่งบ้านด้วยสีดำมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ในโครงการสถาปนิก Kaipainen Architects ภายนอกเป็นบ้านโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตกแต่งด้วยแผงไม้สีอ่อน ภายในตกแต่งอย่างสร้างสรรค์โดย Mirella Melander-Salminen, Tamio Salminen และ Ulla Koskinen ใช้สีดำและขาวเป็นสีหลักในการตกแต่ง สองสีนี้เป็นสีที่ตัดกันอย่างลงตัว สวยและชิคเสมอ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเลือกใช้รูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับสีสัน แต่ตกแต่งอย่างน้อยชิ้น มีเพียงเท่าที่จำเป็นส่วนใหญ่ ของตกแต่งไม่เยอะมากนัก รูปแบบภายในบ้านโปร่งโล่งและสบายตา เต็มไปด้วยความทันสมัย สวยแบบเท่ๆ แบบนี้ หากใครชอบสไตล์โทนสีเดียวอย่างนี้ ก็อย่าลืมลองนำไปประยุกต์ตกแต่งที่บ้านกันดูนะคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.