“Blogger Sneak Peek : 4 Projects 7 Stations ” ปาร์ตี้ครั้งใหม่รวมตัวเหล่าบล็อกเกอร์

blogger sneak peak (1)

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทีมงาน LivingOops! ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน “Blogger Sneak Peek : 4 Projects 7 Stations ” ของทางบริษัท อนันดา เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่จัดขึ้นที่ร้าน Game Over ในตึกลิเบอร์ตี้ทองหล่อ ภายในงานนี้เต็มไปด้วยเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังหลายท่านที่เดินทางมาร่วมงาน พร้อมกันนั้นบรรยากาศภายในก็ทำเอารู้สึกได้ถึงความสนุกสนาน ครื้นเครง ราวกับเป็นปาร์ตี้เฉลิมฉลองเชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่างบล็อกเกอร์และผู้บริหารจากอนันดาอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยมีมิตรภาพที่ดีกันมาแล้วในงาน The “C” Generation นิยามใหม่ของคนรุ่นใหม่ที่รวบบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยกว่า 50 คนในครั้งก่อน (สามารถชมได้ที่นี่)

blogger sneak peak (18)

สำหรับครั้งนี้ คุณโก้ ชานนท์ เรืองกฤตยา CEO หนุ่มหล่อจากอนันดา เดเวลลอปเม้นท์ ยังคงเฟรนด์ลี่กับทุกคนที่มาร่วมงานเหมือนเดิม เติมความสนุกสนานด้วยดีเจภูมิ – ภูมิใจ ตั้งสง่า และ น้องเฟื่องลดา – สรานี สงวนเรือง มาเป็นพิธีกรเรียกสีสันให้กับงานครั้งนี้ได้ดี มีกิจกรรมให้กับเหล่าบล็อกเกอร์ได้ร่วมสนุก แจกรางวัลน้อยใหญ่ไปตามๆ กัน เป็นเกมเศรษฐีอินเทรนด์ตามกระแส และมีกิจกรรม DIY ให้เหล่าบล็อกเกอร์ได้มาร่วมทำกระเป๋าผ้าใช้ด้วยตัวเอง ส่งเสริมการลดโลกร้อนไปในตัวด้วยล่ะค่ะ

blogger sneak peak (11)blogger sneak peak (5)

สีสันในงานยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ 4 โครงการ ในทำเลที่ใครๆ ต่างก็อยากจับจอง ทั้ง อโศก , สยาม-ราชเทวี, สุขุมวิท และ วงศ์สว่าง ซึ่งติดรถไฟฟ้าถึง 7 สถานีด้วยกัน ทำให้เป็นที่มาของชื่อธีมงานในวันนี้ไปด้วยนั่นเองค่ะ โดยที่แต่ละโครงการ หลังจากได้ฟังเหล่าผู้บริหารและทีมงานออกแบบช่วยกันถก เถียง หาข้อสรุปต่างๆ นานา แล้ว บอกเลยว่า น่าสนใจไม่เบา

blogger sneak peak (9)

ปิดท้ายงานนี้กันด้วยการ selfie เป็นที่ระลึกทั้งทีมงาน พิธีกร และ เหล่าผู้บริหาร สร้างภาพความประทับใจกันอีกครั้งหนึ่งให้กับทุกคนที่มาร่วมงานกันได้ดี

ชมรูปภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.