ครีเอทีฟโดนใจกับบ้านสไตล์อาร์ตๆ Bloom House

พามาชมผลงานของบริษัทสถาปัตย์อย่าง Greg Lynn ได้ออกแบบบ้านร่วมสมัย Bloom House ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเองค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้นั้น ถูกออกแบบตกแต่งภายในมาให้ดูแปลก แต่สร้างสรรค์และสวยแบบอาร์ตๆ ดีค่ะ ตัวบ้านภายนอกนั้นเป็นตึกอาคารปูนสีขาว มีบานเลื่อนกระจกบานใหญ่ล้อมกรอบด้วยไม้สีน้ำตาล เผยให้เห็นสนามหญ้ากว้างและทิวทัศน์บริเวณตัวบ้าน สำหรับภายนอกบ้านหลังนี้นั้นนับว่าธรรมดา ไม่มีอะไรมากค่ะ แต่ที่โดดเด่นนั้นเห็นว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบ้านเสียมากกว่า ภายในตกแต่งเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นดีไซน์สวยโมเดิร์น รูปลักษณ์โค้งๆ ผนังกำแพงก็สร้างให้มีมุมโค้งไปมาในบ้าน ทำให้ดูเหมือนเป็นเกลียวคลื่น ของตกแต่งศิลปะมากมายที่ทั้งสวยและแปลกตานั้นมีสีสันสดใส ถูกตกแต่งลงไปภายในตัวบ้านทุกๆ ห้อง

อย่างที่เห็นโดดเด่นและสดใสมากๆ ในบ้านหลังนี้ก็เช่น บริเวณเพดานห้องนั่งเล่นตกแต่งไปด้วยโครงสร้างคดโค้งไปมาสีเหลือง ดูแล้วแปลกตาดีค่ะ คล้ายๆ ยานอวกาศแต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียวนัก ตกแต่งยาวตลอดเพดานจนมาถึงหน้าประตูบานเลื่อนกระจกใสเลยทีเดียวค่ะ หรือจะบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารที่ตัวโต๊ะนั้นเป็นกระจกใสค่ะ แต่ตัวขาโต๊ะนั้นมีสีสันโดดเด่นมากๆ สีม่วงค่ะ มีรูปลักษณ์เป็นพวงมะเขือยาวเรียงกันกลายเป็นขาโต๊ะดูเก๋มากๆ เลยทีเดียว หรือจะบริเวณห้องครัวที่มีโต๊ะเคาน์เตอร์กลางครัวสีขาว ดีไซน์รูปลักษณ์ของโต๊ะนั้นโมเดิร์นและอาร์ตมากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นโต๊ะสีขาวคล้ายกับรูปฟันอย่างไรอย่างนั้น เก๋ไก๋จริงๆ ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ภายในบ้านทุกๆ ห้องยังเต็มไปด้วยภาพศิลปะตกแต่งภายในอีกต่างหาก เรียกได้ว่าหากใครรักศิลปะ บ้านสไตล์อาร์ตๆ แบบนี้ล่ะก็ บ้าน Bloom House หลังนี้คงมีดีไซน์ที่ครีเอทีฟและโดนใจคุณหลังหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.