บรรยากาศสบายๆ กับบ้านสีฟ้าริมทะเล

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งมาฝากให้ได้ชมกันค่ะกับไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ ซึ่งได้รับสร้างโดย RTG Construction ตั้งอยู่ในเขตบริเวณ Delray Beach ในฟลอริด้า ภายนอกตัวบ้านโดดเด่นด้วยดีไซน์คลาสสิกและสีฟ้าสดใสที่ทาตัวบ้าน ตัดกับสีขาว ชวนให้รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่แรกพบ ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาคุณไปชมภาพไอเดียตกแต่งของบ้านหลังนี้จากผลงานการถ่ายภาพสวยๆ ของ Andy Frame กันค่ะ

ภายนอกนั้นนอกจากจะมีตัวบ้านสีสวยเด่นแล้ว ยังมีสนามหญ้าจัดสวนร่มรื่นและลานกว้างสำหรับจอดรถอีกด้วย เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน ภายในมีพื้นที่กว้างขวางและโปร่ง สบายตา ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฟ้า เป็นหลัก เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมิกซ์ผสมกับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่แลดูเรียบหรู เพดานโค้งตามมุมทางเดิน ดูแล้วมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ภายในมีทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น ห้องนอน ห้องน้ำ และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มบริเวณด้านหลังตัวบ้านกับมุมพักผ่อนสบายๆ ร่มรื่นอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียตกแต่งบ้านนี้กันดูนะคะ สวยและบรรยากาศดีมากเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.