คอนโดเล็กๆ ตกแต่งในโทนสีน้ำเงิน เหลือง ชวนสดใส

สมัยนี้ผู้คนอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเท่าไหร่นัก วันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียมมาฝากให้ได้ชมกันอีกค่ะ คอนโดห้องนี้เป็นผลงานการออกแบบตกแต่งภายในของนักออกแบบ Lera Curve ซึ่งตกแต่งห้องคอนโดห้องเล็กๆ แห่งนี้ได้ออกมาน่าอยู่ ให้ความรู้สึกสบายตามากๆ กับการเลือกใช้โทนสีตกแต่งในห้อง ทั้งที่มีขนาดพื้นที่เล็ก แต่กลับทำให้ห้องออกมาดูมีความโปร่ง สบาย และโล่งไม่อึดอัด ไม่ทำให้เรารู้สึกว่านี่เป็นคอนโดมิเนียมห้องแคบๆ อย่างที่คิด

1-Home-office-design-600x574

โดยในไอเดียแต่งห้องๆ นี้ เลือกใช้โทนสีขาว น้ำเงิน เหลือง เขียวมะนาว และน้ำตาลอ่อน มาเป็นสีหลักในการตกแต่ง แต่งแต้มด้วยลวดลายดอกไม้เล็กๆ ลงไปตามบริเวณผ้าม่านสีเหลืองอ่อน พื้นพรมสีฟ้าน้ำเงินไล่สีชวนให้สดชื่น เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งภายในบ้านเลือกใช้ดีไซน์ที่ร่วมสมัย ให้รู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า สะดวกสบาย ทำให้ภายในห้องออกมามีบรรยากาศที่น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

3-Small-home-design-600x574

มีมุมโซฟานั่งเล่นชิดกำแพง ด้านบนก็ใช้ประโยชน์ ติดชั้นวางของสำหรับตั้งของโชว์และวางหนังสือ บริเวณพื้นที่กำแพงด้านข้างก็ไม่ปล่อยให้เสียประโยชน์ ติดเฟอร์นิเจอร์บิลด์อิน เป็นตู้เก็บของสูงถึงเพดาน เพื่อใช้เป็นประโยชน์ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บในห้องเล็กๆ ใกล้ๆ เป็นโต๊ะทำงาน ฝั่งตรงข้ามเป็นชั้นวางทีวี และมีเก้าอี้สตูลตั้งให้ใช้ชั้นวางกลายมาเป็นโต๊ะทำงานเล็กๆ อีกโต๊ะได้อย่างมีประโยชน์ ฝากของมุมห้องรับประทานอาหาร โต๊ะอาหารก็ขนาดพอประมาณ ไม่ใหญ่เกินไป มีครัวเล็กๆ อยู่ในซอกมุมของโครงสร้างบ้าน แต่ดูเป็นสัดส่วนดี ส่วนห้องนอน ห้องน้ำ ก็ตกแต่งในโทนสไตล์เดียวกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ใช้สีเหลืองสดใส และ สีเขียวมะนาวตกแต่งให้รู้สึกสดชื่น น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียแต่งคอนโดห้องนี้กันดูนะคะ ใครชอบเก็บไปเป็นแรงบันดาลใจหรือใช้เป็นแบบไอเดียตกแต่งห้องคอนโดของคุณกันได้

6-Small-sofa-600x5745-Open-plan-home-600x57410-Mirrored-doors-600x57412-White-yellow-bathroom-vanity-600x574

ที่มา home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.