สารพัดไอเดียตกแต่งห้องสีฟ้าสดใส

สวัสดีค่ะ วันนี้เรานำไอเดียการตกแต่งห้องสีฟ้าสวยๆ มาฝากค่ะ ทั้งห้องเต็มไปด้วยสีฟ้าหลากหลายเฉด ให้ความรู้สึกสบายๆ สดชื่น และ ผ่อนคลายมากๆ ยิ่งบวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ แล้วนั้น ยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับห้องเหล่านี้มากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ

เอาล่ะ เราไปชมไอเดียการตกแต่งห้องสีฟ้าๆ สวยๆ เหล่านี้กันเลยดีกว่า

ตกแต่งห้องด้วยสีฟ้าจากเหล่าผ้ายีนส์ที่เรามี ยีนส์สีฟ้าๆ คุณอาจจะนำมาทำเป็นปลอกหมอน ประยุกต์ทำโน่นนี่ตกแต่งรอบห้องให้สวยขึ้นมา อีกทั้งยังมีสไตล์ ดูดี และ ไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ เพิ่มเติมอย่างมีสไตล์มากขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีน้ำเงินเข้ม ตกแต่งด้วยหมอนอิงสีฟ้าแพทเทิร์นคลาสสิก สวยงาม เท่านี้ก็ได้ห้องสีฟ้าสวยๆ สดใสแล้วล่ะ

แต่งห้องสีฟ้าให้สวยมากยิ่งขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีฟ้าสดแจ่มๆ ลายวอลเปเปอร์สีฟ้าขาวผสมผสานกัน และ เฉดสีฟ้าบนพรมในห้องนั้นก็ช่วยสร้างความโดดเด่นของสีฟ้าให้กับห้องสุดๆ เติมแต่งหมอนอิงมีระบายสีฟ้า และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์ดั้งเดิม ช่วยทำให้ห้องสวยและหวานราวกับห้องเจ้าหญิงก็ไม่ปานเลยล่ะค่ะ

ของตกแต่งต่าง ๆ เฟอร์นิเจอร์อะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะเป็นตู้ เก้าอี้ โซฟา โต๊ะ ล้วนแต่ใช้สีฟ้าในการตกแต่ง หากก็ไม่ได้จำเจ เพราะเลือกการเล่นสี โดยใช้สีฟ้าคนละเฉดกันมาสร้างระดับให้สวยงามกับห้อง

สีฟ้ากับสีขาว เป็นอะไรที่คู่กันแล้วให้ความรู้สึกสบายๆ ชิลๆ เหมือนอยู่ริมทะเล ลองตกแต่งห้องด้วยสองสีนี้ดู แม้จะใช้สีขาวเพียงเล็กน้อย แต่นั่นก็ให้ความรู้สึกสบายๆ ผุดขึ้นมาในห้องของบ้านคุณแล้วล่ะค่ะ

บางครั้งห้องสีฟ้า ไม่จำเป็นต้องฟ้าเสมอไปหมดทุกสิ่ง เพียงเลือกรายละเอียดที่โดดเด่น และ มีพื้นที่มากๆ หน่อย เราก็เปลี่ยนห้องที่ไม่ได้เป็นสีฟ้าเพียงอย่างเดียวนั้นกลายเป็นห้องสีฟ้าขึ้นมาได้แล้วล่ะค่ะ ดูอย่างห้องนี้สิคะ ห้องทำงานที่ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาว สีน้ำตาล สีดำ ซึ่งไม่ได้เป็นสีฟ้าเลยสักนิด แต่กลับมองได้ว่าห้องนี้สดใส สดชื่น เพราะเต็มไปด้วยสีฟ้าบนกำแพง ที่มีพื้นที่มาก และยังเป็นจุดสังเกตได้ง่ายของสายตาเรานั่นเองค่ะ รวมไปถึงผ้าปูโต๊ะสีฟ้าสดแจ่มๆ ผืนนั้นด้วยที่ปูบนโต๊ะไม้ ทำให้ห้องทำงานนี้สดใสสุดๆ ทั้งที่ไม่ได้เติมแต่งสีฟ้าหลายจุดสักนิดเดียว

ลองแต่งห้องต่างๆ ในบ้านคุณด้วยสีฟ้าสดใสแบบนี้ดูสิคะ เชื่อว่าบ้านของคุณจะต้องออกมาสดชื่นและแจ่มใสแบบนี้แน่ๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.