สวยสบายตา ห้องสีฟ้ากับไม้สีอ่อน

บ่อยครั้งที่เห็นการตกแต่งห้องด้วยสีขาวกับไม้สีอ่อนแล้วเกิดความประทับใจกับห้องที่ให้ความรู้สึกสบายตา เรียบง่าย ในแบบนั้นกันใช่ไหมคะ สำหรับในวันนี้เรามีอีกสีหนึ่งที่ตกแต่งร่วมกับไม้สีอ่อนแล้วสร้างบรรยากาศในห้องให้น่าอยู่ ดูสบายๆ และอบอุ่น มาฝากค่ะ นั่นก็คือการตกแต่งห้องด้วยสีฟ้ากับไม้สีอ่อนนั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งที่สวยงามของสีฟ้ากับไม้สีอ่อนกันจากการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันค่ะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตกแต่งในสไตล์แสกนดิเนเวียที่มีความสดใสเป็นทุนเดิม รูปแบบการตกแต่งที่น่ารักๆ ตกแต่งผนังกำแพงห้องด้วยสีฟ้าอ่อนๆ ดูแล้วสบายตา สร้างบรรยากาศให้ห้องอยู่แล้วสบายใจ ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีอ่อนอย่างขาว ครีม เทา ตกแต่งได้ออกมาอย่างสวยงาม ของตกแต่งสร้างความสดใสและสดชื่นแก่ห้อง อย่างรูปภาพสีสด ต้นไม้กระถางเล็กๆ ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาและออกมาสวยน่าอยู่แบบที่เราได้ชม ว่าแล้วก็ไปชมเต็มๆ กันต่อกับห้องที่ตกแต่งด้วยสีฟ้าและไม้สีอ่อน ห้องนี้กันเลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.