เมื่อเครื่องบินกลายเป็นโรงแรม!

ปกติหากเรานึกภาพของเครื่องบิน ภายในจะเต็มไปด้วยที่นั่งผู้โดยสารกันใช่มั้ยคะ เห็นแล้วก็จะรู้สึกว่าน่าอึดอัด เพราะมีพื้นที่ทางเดินน้อยมาก แต่สำหรับวันนี้เราจะพาคุณไปลบภาพในหัวเหล่านั้นออกให้หมดกันค่ะ ไปชมไอเดียโรงแรมเจ๋งๆ ที่นำเอาเครื่องบินโบอิ้ง 747 มาแปลงเป็นโฮสเทลที่ทันสมัยในสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดนกันดีกว่า

ภายในเครื่องบินโบอิ้ง 747 นี้กลายมาเป็นโฮสเทลใกล้สนามบินที่น่าทึ่ง เปลี่ยนภาพในหัวของเราไปหมดเลยล่ะค่ะ เก้าอี้ที่นั่งถูกรื้อออกไป เหลือเป็นพื้นที่ว่างๆ และตกแต่งใหม่ภายในให้กลายเป็นเสมือนห้องพักโรงแรมห้องหนึ่ง

มีห้องพักหลายห้องอยู่เหมือนกันค่ะ มีเตียงเล็กๆ ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ไม่ว่าจะเลือกนอนบริเวณห้องไหน ก็เห็นวิวสวยได้จากหน้าต่างเครื่องบิน ทำเอาให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนอนอยู่บนฟ้า ขณะเครื่องบินกำลังบินอยู่อย่างไรอย่างนั้นเลยนะคะ แถมยังมีบริเวณที่เป็นเลานจ์ห้องอาหารอีกด้วยค่ะ เป็นโฮสเทลที่น่าทึ่งจริงๆ เลย ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพภายในโรงแรมในโบอิ้ง 747 นี้กันดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ที่มา homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.