เตียงหนังสือ เฟอร์นิเจอร์สร้างสรรค์ ส่งเสริมให้เด็กๆ รักการอ่านแม้กระทั่งเวลานอน!

ใครยังจำโมเม้นท์ตอนที่เราเป็นเด็ก แล้วต้องฟังหนังสือนิทานก่อนนอนกันได้อยู่บ้างมั้ยคะ กว่าจะนอนหลับได้ ต้องอ้อนคุณพ่อ คุณแม่ คนโน้นคนนี้ให้เล่านิทานเรื่องต่างๆ ให้ฟังวันละรอบสองรอบ วันนี้เราไปเจอไอเดียเฟอร์นิเจอร์สุดสร้างสรรค์เป็นเตียงหนังสือที่เห็นแล้วนึกถึงวัยเด็กขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ เลยอดไม่ได้ที่จะนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมไอเดียดีๆ ไปด้วยกัน

book bed for kids by yusuke suzuki (2)

ซึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการออกแบบของชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Yusuke Suzuki ออกแบบเบาะเตียงนอนเป็นหนังสือพับได้ขนาดยักษ์ ที่นอกจากจะสร้างสรรค์ยังแฝงไปด้วยไอเดียปลูกฝังให้เด็กๆ รู้จักรักการอ่านไปในตัวด้วยนะคะ เบาะหนังสือดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่กลับเป็นพื้นที่ให้เด็กๆ ได้เติมจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และใช้เป็นพื้นที่เล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ไปในตัว เห็นแล้วก็อดนึกอิจฉาเด็กๆ สมัยนี้ไม่ได้จริงเชียว มีเฟอร์นิเจอร์สร้างสรรรค์แบบนี้ ก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตเราคงจะได้เห็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ทำออกมาวางจำหน่ายให้เห็นกันบ้างเนอะ

book bed for kids by yusuke suzuki (1)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.