11 ไอเดียหัวเตียงตู้หนังสือ ที่เห็นแล้วโดนใจเหล่าหนอนหนังสือ

bookcase-headboards (6)

ช่วงเวลาพักผ่อนของคนรักการอ่าน คงเป็นช่วงเวลาสบายๆ ที่ได้อยู่กับหนังสือเล่มโปรด มีเวลาให้อ่านเนื้อหาภายในได้อย่างเต็มที่ สนุกและเพลิดเพลินไปกับตัวอักษรที่โลดแล่นเป็นเรื่องราว ซึ่งไม่ว่าอยู่ที่ไหนๆ ถ้ามีหนังสือเล่มโปรดสักเล่ม เราเชื่อว่าโมเม้นท์ดีๆ ก็เกิดขึ้นได้

วันนี้เราเองก็มีไอเดียตกแต่งห้องนอนมาเอาใจเหล่าหนอนหนังสือที่รักการอ่านกันด้วยล่ะค่ะ เป็นไอเดียนำตู้หนังสือมาเป็นหัวเตียงนอน ตกแต่งภายในห้องนอนให้น่าอยู่ บรรยากาศดีๆ กันนั่นเอง จะมีไอเดียไหนบ้างที่น่าสนใจ และใครที่อยากมีตู้หนังสือในห้อง แต่ไม่มีพื้นที่เพียงพอล่ะก็ ลองนำเอาตู้หนังสือมาทำเป็นหัวเตียงนอนตกแต่งกันดูสิ ว่าแล้วก็ลองชมกันดูดีกว่า

bookcase-headboards (1)bookcase-headboards (10)bookcase-headboards (4)bookcase-headboards (9)bookcase-headboards (8)bookcase-headboards (7)bookcase-headboards (2)bookcase-headboards (3)bookcase-headboards (5)bookcase-headboards (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.