บ้านร่วมสมัยทรงกล่องกับการตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์

สำหรับวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านหลังสวย ซึ่งตั้งอยู่ที่หุบเขา Fortitude ใน Queensland ประเทศออสเตรเลียมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดีย ตัวบ้านตกแต่งออกแบบโดย James Russell Architect มีรูปทรงกล่อง เป็นตึกสองชั้น ตกแต่งภายนอกด้วยไม้สีเข้ม ด้านหนึ่งมีบานหน้าต่างและประตูจำนวนมาก โปร่งและสบายตา ทำให้แสงสว่างส่องเข้าถึงภายในได้อย่างทั่วถึง อีกด้านหนึ่งตกแต่งหน้าต่างด้วยฟิลม์สีสันสดใส รอบๆ ตัวบ้านร่มรื่น มีสนามหญ้ากว้าง บรรยากาศน่าพักผ่อนไม่น้อย

ส่วนภายในนั้นตกแต่งได้มีเอกลักษณ์ ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อื่นๆ ได้อย่างลงตัว มีห้องนั่งเล่น ห้องอ่านหนังสือที่มีต้นไม้ปลูกอยู่ภายในโดดเด่นเป็นสง่า มีลานให้เด็กๆ วิ่งเล่น ตกแต่งโดยรอบด้วยของตกแต่งศิลปะที่มีดีไซน์ย้อนสมัย ห้องนอนแบบเรียบง่าย และห้องน้ำผสานเข้ากับธรรมชาติรอบด้าน ตกแต่งแบบง่ายๆ นอกจากนี้ห้องและมุมอื่นๆ ภายในบ้านนั้นก็สวยงามไม่แพ้กัน ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูดีกับไอเดียบ้านร่วมสมัยหลังนี้ที่เรานำมาฝาก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.