เทรนด์ฮิต! เอากล่องมาเป็นชั้นวางของ แต่งบ้านให้ดูอินเทรนด์

อีกหนึ่งแบบชั้นวางของที่กำลังเป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งบ้านหรือร้านค้าต่างๆ คือการนำเอากล่องมาใช้เป็นชั้นวางของแบบเปิด แทนชั้นวางดีไซน์แบบเดิมๆ ที่เราคุ้นตา เป็นการตกแต่งภายในห้องให้สวยเก๋และดูทันสมัยไปในตัว ขณะเดียวกันก็สามารถแต่งให้มีสไตล์คันทรี่ด้วยการใช้ลังไม้แบบต่างๆ ได้ด้วยนะ จะตกแต่งให้ห้องมีสไตล์หรือแบบเรียบง่าย ก็ขึ้นกับการจัดเรียงกล่อง(ชั้นวางของ) ในแบบที่ต้องการ จะเอากล่องมาวางซ้อนกันเป็นกลุ่มติดผนัง แยกเป็นระเบียบ หรือจะวางติดพื้นให้กลายเป็นตู้เก็บของก็แล้วแต่ได้เลย ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียเอากล่องมาทำเป็ยนชั้นวางของนี้กันดูดีกว่า เผื่อว่าคุณจะได้ไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านให้สวยอินเทรนด์กันไปเพิ่มเติม ไปชมกันดูค่ะ

ห้องนั่งเล่นแต่งด้วยชั้นวางของกล่อง ใช้เก็บหนังสือ ของตั้งโชว์ต่างๆ แล้วดูโมเดิร์นดีจริงๆ เลยนะ

livingroom with boxshelveslivingroom with boxshelves2livingroom with boxshelves3livingroom with boxshelves4livingroom with boxshelves5livingroom with boxshelves6livingroom with boxshelves7

ห้องครัว ก็ตกแต่งด้วยชั้นวางของกล่อง เก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัว จานชามต่างๆ ก็ได้

kitchen with boxshelves6kitchen with boxshelves5kitchen with boxshelves4kitchen with boxshelves3kitchen with boxshelves2kitchen with boxshelves

ใช้เก็บของต่างๆ หนังสือ สิ่งของภายในห้องทำงานก็ได้ด้วยนะเออ

office with boxshelvesoffice with boxshelves2office with boxshelves3office with boxshelves4office with boxshelves5office with boxshelves6

ใช้ชั้นวางของกล่องตกแต่งภายในห้องนอน ก็ทำให้ห้องดูสวยอินเทรนด์ดีเหมือนกันนะเนี่ย

bedroom with boxshelves6bedroom with boxshelves5bedroom with boxshelves4bedroom with boxshelves3bedroom with boxshelves2bedroom with boxshelves

หรือจะใช้ตกแต่งตามกำแพงบริเวณทางเดินต่างๆ ทางเข้าของบ้าน ก็ได้เช่นกัน

Entryway with boxshelvesEntryway with boxshelves3Entryway with boxshelves4Entryway with boxshelves5

นอกจากนี้คุณอาจจะนำชั้นวางของกล่องไปตกแต่งภายในห้องอื่นๆ ได้อีกนะคะ ลองประยุกต์กันดู รูปแบบตกแต่งชั้นวางของกล่อง ก็สามารถเลือกทั้งแบบซ้อนกันเป็นกลุ่มหรือแยกกันชัดเจน ก็ได้ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันดูค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.