โมเดิร์นโฮมหรูหรา สวยเด่นท่ามกลางทัศนียภาพ

พาคุณมาชมบ้าน Breezehouse กันค่ะ บ้านหลังนี้มีรูปทรงโมเดิร์น ตัวบ้านประกอบไปด้วยไม้สีน้ำตาลอ่อน ตกแต่งภายนอกสวยงาม ทั้งสวนสวยและทัศนียภาพที่งามตาอยู่แล้วของโลเกชั่น ซึ่งก็คือที่ Healdsburg ในรัฐแคลิฟอร์เนีย นั่นเองค่ะ ตกแต่งออกแบบโดยบริษัทออกแบบจาก Massachusetts ที่ชื่อว่า Blu Homes ซึ่งตกแต่งภายในบ้านได้อย่างสวยงาม น่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ เป็นบ้านที่มีทั้งหมดชั้นเดียว มี 3-4 ห้องนอน มีห้องน้ำ 3 ห้อง มีโรงรถ สระว่ายน้ำ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $540,000 เหรียญสหรัฐ หรือ $585,000 เหรียญแคนนาดา

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่มีสีคลาสสิกอย่างครีม น้ำตาล การตกแต่งบางอย่างก็ตัดด้วยสีสันสดใสอย่างสีม่วง เข้ามา เพื่อให้ไม่ดูจืดชืดจนเกินไป ตัวบ้านมีบานกระจกใสกั้นปิดระหว่างชานไม้ภายนอก ซึ่งหากเปิดออกแล้วเดินออกมานั่งเล่นรับลมชมวิวตรงชานไม้นี้ บรรยากาศดีมากเลยทีเดียวค่ะ หรือจะนั่งรับประทานอาหาร จัดปาร์ตี้ย่อมๆ ก็ดูสนุกสนานเช่นเดียวกัน เพราะมีทัศนียภาพสวยๆ และ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านหน้าอีกด้วย เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.