บรรยากาศสดใสกับอพาร์ทเม้นท์สีขาวสะอาดตา

อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เป็นอพาร์ทเม้นท์ห้องใต้หลังคานั้น มีข้อเสียคือ พื้นที่ภายในห้องจะมีน้อยลง เนื่องจากโครงสร้างต่างๆ ก็กินพื้นที่ในห้องไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ข้อดีก็ใช่ว่าจะไม่มีค่ะ ภายในห้องจะมีเสน่ห์ของโครงสร้างใต้หลังคาเหล่านั้นทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ดูสวยและมีเอกลักษณ์อย่างบอกไม่ถูก ซึ่งหากเราตกแต่งเพิ่มเติมให้สวยงาม ก็กลายเป็นห้องที่น่าอยู่ และลืมเรื่องพื้นที่น้อยๆ ของห้องไปได้เลย

สำหรับในวันนี้อพาร์ทเม้นท์ที่เรานำมาฝากก็เป็นอพาร์ทเม้นท์ใต้หลังคาห้องเล็กๆ ที่มีสองชั้นนี่เองค่ะ ภายในตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ผนังกำแพงทาด้วยสีขาว ตกแต่งร่วมกับพื้นไม้สีอ่อน ดูแล้วเรียบง่าย สะอาด น่าอยู่มากๆ บวกกับมีโครงสร้างหลังคาที่ยื่นลงมา ทำให้ดูแล้วมีเอกลักษณ์อย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ก็ทำให้ห้องนั้นดูกว้างขวางและมีขนาดพื้นที่มากกว่าที่เป็นจริง แถมยังดูสดใส สวยงามอีกด้วยล่ะค่ะ

ถึงแม้จะเป็นห้องเล็กๆ แต่การตกแต่งภายในก็ไม่ได้ทำให้ห้องดูอึดอัด กลับดูน่ารัก สดใสและน่าอยู่มากกว่า เตียงนอนถูกจัดไว้บริเวณมุมเฉียงใต้หลังคาพอดี มีผนังเฉียงก็ดูเก๋ไก๋ดีนะคะ มีมุมทำงานกับโต๊ะทำงานสีขาวเรียบๆ ปะติดรูปถ่ายไว้บนกำแพงสีขาวสะอาด สร้างมุมสบายๆ ให้กับการทำงาน นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารครบเซ็ท เรียกได้ว่าห้องเล็กๆ แต่มีทุกสิ่งครบครัน แถมยังตกแต่งได้สวยงาม สดใส เห็นแล้วเป็นใครก็อยากอยู่กันทั้งนั้นล่ะค่า ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่านะคะ ใครชอบไอเดียก็เก็บไปตกแต่งกันได้ค่ะ

ภาพจาก : homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.