สวยมีสไตล์อย่างทันสมัยกับอพาร์ทเม้นท์สีสัน

คู่นักออกแบบฝาแฝดอย่าง Teman และ Teran Evans สองพี่น้องฝาแฝดได้สร้างสรรค์ออกแบบภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในบรู๊คลิน ซึ่งเรากำลังพาคุณมาชมได้อย่างสวยงามมากเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วรู้สึกได้ถึงความร่าเริง สดใส เพราะพวกเขาช่วยกันออกแบบภายในอพาร์ทเม้นท์ให้มีสีสันสดใสกระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย จัดวางในตำแหน่งที่มีความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

บริเวณกำแพงห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยผนังพื้นไม้จาก IKEA สวยๆ ที่ทำให้ห้องดูอบอุ่นมากขึ้น ประดับบริเวณต่างๆ ด้วยของตกแต่งผสมผสานกันได้อย่างมีสไตล์ ดูแล้วอาร์ต สวยจริงๆ เลยล่ะค่ะ มีเศียรรูปปั้น เลโก้ยักษ์สีสดใส โคมไฟโค้งใหญ่ ของตกแต่งสวยๆ มีเสน่ห์ยังมีให้เห็นอีกมากมาย เห็นแล้วหลงรักเลยล่ะค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือเฟอร์นิเจอร์ที่พวกเขาใช้ตกแต่ง ตัวช่วยที่ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา พวกเขาใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสดใส ร่วมกับโทนสีอบอุ่น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ให้กับตัวห้องอพาร์ทเม้นท์ เห็นแล้วอยากแต่งห้องแบบนี้บ้างจังเลยนะคะ ว่าไหม สวยและดูดีจริงๆ

ภาพจาก : digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.