อีกสเต็ปของความสดใส! ไอเดียแต่งห้อง 34 ตร.ม. สีขาวที่โปร่งที่สบายตาสุดๆ

bright small 34 sqm room ideas (1)

มาชมกันต่อเนื่อง สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียมขนาดเล็กๆ กันอยู่ วันนี้เรามีอีกสเต็ปของความสดใส ไอเดียแต่งห้อง 34 ตร.ม. สีขาวที่โปร่งและสบายตาสุดๆ มาฝากให้ชมเป็นไอเดียกันด้วยค่ะ สำหรับไอเดียนี้ ตกแต่งออกมาโดยมีคอนเซปต์ที่สดใส สำหรับคู่หนุ่มสาว บรรยากาศภายในจึงสดใสสุดๆ เน้นโทนสีขาวสบายตาและแสงธรรมชาติ ร่วมกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน

แบ่งจัดสรรพื้นที่ภายในห้องได้อย่าลงตัว แม้ว่ามีพื้นที่ขนาดเล็ก แต่ก็แบ่งสัดส่วนได้ดี มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นอยู่มุมหนึ่ง ใกล้กับหน้าต่างบานใหญ่ ด้านข้างเป็นส่วนของครัว ซึ่งมีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะแบบสามารถเลื่อนเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปได้เยอะเลยทีเดียว เวลาไม่ใช้โต๊ะ ก็เลื่อนเก็บซะ ทำให้บริเวณพื้นที่ในห้องไม่ดูรกและอึดอัดค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนอยู่ลึกเข้าไปด้านในอีก เป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวได้ไม่น้อย เห็นบรรยากาศภายในแล้ว ก็อยากมีห้องที่ตกแต่งแบบนี้ไม่เบาเลยล่ะค่ะ น่าอยู่สุดๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาชมไอเดียนี้กันเลยดีกว่าเนอะ

bright small 34 sqm room ideas (6) bright small 34 sqm room ideas (7) bright small 34 sqm room ideas (8) bright small 34 sqm room ideas (2) bright small 34 sqm room ideas (5) bright small 34 sqm room ideas (3) bright small 34 sqm room ideas (4)

 

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.