สวยรู้ใจกับบ้านร่วมสมัย Brighton Escape

บ้านร่วมสมัยหลังนี้มีชื่อว่า The Brighton Escape ซึ่งได้รับการตกแต่งภายในให้สวยงามโดย Georgia Ezra ร่วมกับบริษัทสถาปัตย์ออกแบบตัวบ้านโดยบริษัท Canny ช่วยกันสร้างสรรค์ The Brighton Escape บ้านหลังนี้ให้ออกมาสวยงาม

การตกแต่งภายในเรียบง่ายด้วยการใช้โทนสีขาวและครีม วัสดุตกแต่งเป็นปูนและไม้สีอ่อนเป็นส่วนใหญ่ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเรียบสงบ เหมือนเป็นสถานที่หลบหนีจากความวุ่นวายภายนอกให้มาพบเจอกับความสุขและสงบภายในบ้านนั่นเอง ในบ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ ทั้งหิน ไม้ ปูน สร้างความโดดเด่นด้วยการตัดสีบ้างในบางห้องที่ต้องการความสนุกสนานและความอบอุ่นอย่างห้องนั่งเล่น ก็ตัดด้วยเฉดสีแดงให้ห้องดูสดใสและไม่เรียบเกินไป มีความสะดวกสบายครบครัน เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่เลือกใช้ก็มีลวดลายและดีไซน์สวยงามรับกันอย่างดี ตกแต่งออกมาให้ภาพรวมแล้วน่าอยู่ทีเดียวเลยค่ะ เหมือนเป็นสถานที่ที่เราสามารถหามุมพักผ่อนสงบๆ เมื่อเราต้องการความสงบ หรือ หากเราต้องการความสดใส สนุกสนาน หรือหาความอบอุ่น เราก็สามารถหาได้เช่นเดียวกัน เพราะภายในแบ่งการตกแต่งในบริเวณต่างๆ เพื่อสอดรับให้กับเราแล้วนั่นเอง สวยรู้ใจเราแบบนี้ เรารีบไปชมเป็นไอเดียกันดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.