ของเล่นไม้ ตกแต่งบ้าน & เสริมสร้างจินตนาการ

Japanese wooden industry Sakai Sangyo co., Ltd ได้เปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ที่ชื่อว่า Buchi ซึ่งเล่นเสียงคล้ายกับคำภาษาญี่ปุ่นที่ว่า “Fuchi” ซึ่งมีความหมายว่า “ขอบ” ในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งของเล่นไม้ของแบรนด์ Buchi เหล่านี้นั้น ดีไซน์ของเล่นนั้นจะถูกทาสีที่บริเวณขอบเอาไว้ สีของไม้ตัดกับสีสันสดใสน่ารักๆ ที่ถูกเพ้นท์ลงไปได้เป็นอย่างดี

สำหรับของเล่นชุดที่เรานำมาฝากคุณนั้น ได้รับการออกแบบโดย Fumie Shibata ดีไซเนอร์ชาวโตเกียว ซึ่งออกแบบของเล่นไม้แต่ละอย่างที่เสริมสร้างจินตนาการและความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับเหล่าเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี

ของเล่นน่ารักๆ เหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นรถไม้เก็บของ หรือ ชุดรถไฟไม้ต่อๆ กัน เด็กก็สามารถสร้างสรรค์จินตนาการและเล่นอย่างเพลิดเพลินไปกับของเล่นไม้ทั้งสองนี้

ตัวต่อเฟอร์นิเจอร์ไม้เก๋ๆ ให้เด็กได้คิดหาคำตอบว่าจะต้องประกอบอย่างไรจึงจะออกมาเป็นเก้าอี้ไม้น่ารักๆ

โดมิโนสีสันสดใส หรือจะเป็นที่โยนห่วงไม้ แต่ละอย่างทั้งสร้างสรรค์ เพลิดเพลิน บันเทิงใจให้กับเด็กๆ สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

สำหรับคุณผู้ใหญ่นั้นก็สามารถนำไปตกแต่งเป็นของตกแต่งบ้านเก๋ๆ สวยน่ารักๆ ได้อีกด้วย ช่างเป็นของเล่นไม้ที่เต็มไปด้วยประโยชน์ แถมยังน่ารักมากๆ เลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.