ห้องนอนน่ารักๆ สีลูกกวาด

วันนี้เรามีห้องนอนที่ตกแต่งได้น่ารัก สดใส หวานแหวว เห็นแล้วต้องอมยิ้มกันเลยทีเดียวมาฝากค่ะ เป็นห้องนอนที่เป็นผลงานการตกแต่งภายในจากนักออกแบบภายในที่ชื่อ Kristin Peake ซึ่งเป็นนักออกแบบภายในจาก Rockville, Maryland แต่ละห้องตกแต่งภายในด้วยโทนสีพาสเทลที่น่ารัก อ่อนหวาน สมกับเป็นห้องนอนของหญิงสาว ภายในตกแต่งได้น่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งการใช้สีสันพาสเทลหลายๆ สีมาผสมจัดวางกันได้อย่างลงตัว ไม่รู้สึกแปลกแยกอะไรเลย รวมไปถึงของตกแต่งต่างๆ ลวดลาย แพทเทิร์นในของตกแต่ง เลือกใช้ให้ดูเป็นผู้ยิ้งผู้หญิงสุดๆ เน้นสีไปที่สีขาว สีฟ้า และ สีชมพู ดูหวานละมุนตามากๆ

การตกแต่งทำออกมาได้น่ารักอ่อนหวาน อย่างเช่น หมอนอิงลายจุดสีชมพูน่ารักๆ วางประดับตัดกับสีโซฟาสีฟ้าในส่วนพื้นที่นั่งเล่นในห้องนอน เตียงนอนสีขาวเลือกใช้ผ้าปูเตียงที่มีชายระบาย ดูอ่อนโยน บริสุทธิ์ ประตูห้องสีขาวตัดด้วยลายประตูที่เป็นผ้าบุสีชมพูหวานๆ ดูน่ารัก สวยมากทีเดียว นอกจากนั้นยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในก็เล่นดีไซน์แบบดั้งเดิม ดูหรู ขณะเดียวกันก็ใช้ลวดลายที่น่ารักๆ เข้าไปเสริมแต่ง กำแพงตกแต่งด้วยรูปภาพข้อความโดนๆ จัดวางน่ารัก สวยงาม ช่างเป็นห้องนอนสีลูกกวาดที่สวยและน่ารักมากๆ สมกับเป็นห้องของหญิงสาวทีเดียวนะคะ แบบนี้ใครที่เป็นแฟนสีพาสเทลและชอบห้องสไตล์หวานๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาดเก็บไอเดียห้องนอนสีลูกกวาดนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจกันนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมห้องนอนสีหวานนี้เลยดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.